Máy đo huyết áp bắp tay Laica BM2301

645.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Càng cao tuổi sức khỏe càng suy yếu, bệnh về huyết áp luôn là bệnh hàng đầu bắt gặp ở người cao tuổi, các trường hợp tai biến, đột quỵ xảy ra đột ngột gây nên những đau đớn về thể xác...

Càng cao tuổi sức khỏe càng suy yếu, bệnh về huyết áp luôn là bệnh hàng đầu bắt gặp ở người cao tuổi, các trường hợp tai biến, đột quỵ xảy ra đột ngột gây nên những đau đớn về thể xác đều do bệnh huyết áp gây nên, vì vậy chủ động theo dõi huyết áp, tim mạch là việc cần thiết hàng đầu với người cao tuổi.

Để việc theo giỏi huyết áp được thực hiện thường xuyên đối với người già cũng như những người có bệnh về huyết áp thì việc có máy đo huyết áp trong nhà là cực kỳ cần thiết, quan trọng và tiện lợi. Với việc kiểm tra huyết áp đều đặn có thể hạn chế tối đa những trường hợp không tốt xảy ra cũng như kết quả đo huyết áp hàng ngày sẽ giúp cho việc theo dõi và điều trị được tối ưu hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chính hãng đảm bảo chất lượng và cách tự sử dụng máy tại nhà cũng vô cùng đơn giản. Ngoài việc đi đến phòng khám được bác sĩ đo cho thì việc tự theo dõi huyết áp tại nhà bằng máy đo huyết áp cũng là một cách tích cực. Đối với người già có thể được con, cháu giúp đo huyết áp nhưng họ cũng có thể tự đo và theo dõi khi được hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp.

Máy đo huyết áp bắp tay LAICA BM2301 giúp bạn nhanh chóng kiểm tra được huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim một cách chính xác nhất. Đặc biệt, màn hình LCD hiển thị rõ nét tiện lợi cho người già. Máy đo huyết áp bắp tay Laica BM2301 sản xuất theo tiêu chuẩn y tế CE 0434 của Khối Cộng Đồng Chung Châu Âu và WHO - Tổ chức Y tế Thế giới là vật dụng nhỏ gọn, an toàn và cần thiết trong mỗi gia đình.

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và cho độ chính xác cao

Máy tự động bơm và xả khí, rất dễ dàng khi sử dụng. Đặc biệt, máy cần thiết khi sử dụng cho những người bị bệnh tăng huyết áp và rối loạn nhịp tim bởi vì huyết áp của họ có khả năng dao động nhiều.

Bộ nhớ lưu được nhiều lần đo giúp bạn tiện theo dõi

Với mức lưu được 120 lần đo x 4 người các giá trị huyết áp tối đa / tối thiểu, nhịp tim, ngày giờ của các lần đo để bạn dễ dàng tham khảo khi cần thiết.

Bộ nhớ lưu được nhiều lần đo giúp bạn tiện theo dõi

Với mức lưu được 120 lần đo x 4 người các giá trị huyết áp tối đa / tối thiểu, nhịp tim, ngày giờ của các lần đo để bạn dễ dàng tham khảo khi cần thiết.

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Italia

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo