Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Beurer BM54 Bluetooth

1.575.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Các bệnh về huyết áp như hạ huyết áp, tăng huyết áp rất nguy hiểm và được coi là kẻ giết người thầm lặng - đây là một bệnh lý nguy hiểm dẫn tới nhiều biến chứng về tim mạch...

Các bệnh về huyết áp như hạ huyết áp, tăng huyết áp rất nguy hiểm và được coi là kẻ giết người thầm lặng - đây là một bệnh lý nguy hiểm dẫn tới nhiều biến chứng về tim mạch như: tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, bệnh động mạch vành.

Và để ngăn ngừa những nguy cơ, biến chứng ấy thì ngoài chế độ ăn, giảm cân, tập luyện hợp lý bạn cần theo dõi huyết áp của thường xuyên hơn - Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM54 sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng và thuận tiện nhất.

Thiết bị đo huyết áp bắp tay BM 54 được sử dụng để đo huyết áp không xâm lấn và theo dõi huyết áp động mạch và nhịp tim của người lớn có chu vi bắp tay từ 22-44cm. Bạn có thể sử dụng thiết bị để đo huyết áp, nhịp tim và xem lại các chỉ số trung bình được đo trước đó một cách nhanh chóng, dễ dàng. Các chỉ số đo được sẽ được phân loại và đánh giá dưới dạng đồ thị. Thiết bị cũng sẽ cảnh báo nếu bạn có nguy cơ mắc chứng rối loạn nhịp tim.

Đặc điểm nổi bật của máy đo huyết áp bắp tay BM54

- Thiết bị đo huyết áp bắp tay của người lớn có chu vi bắp tay từ 22-44cm

- Các chỉ số đo được sẽ được phân loại và đánh giá dưới dạng đồ thị.

- Thiết bị cũng sẽ cảnh báo nếu bạn có nguy cơ mắc chứng rối loạn nhịp tim

- Màn hình to, hiển thị rõ ràng

- Có hai bộ nhớ người dùng với 60 lần lưu kết quả cho mỗi bộ nhớ

- Thiết bị sử dụng công nghệ năng lượng thấp Bluetooth®, dải tần: 2402 MHz – 2480 MHz, công suất truyền tối đa 4 dBM

- Bạn cũng có thể truyền các chỉ số đã được lưu trên thiết bị sang điện thoại thông minh bằng cách sử dụng công nghệ năng lượng thấp Bluetooth®. Để thực hiện được điều này, bạn phải tải ứng dụng “beurer HealthManager”có sẵn trên Apple App Store và Google Play.

- Chỉ báo pin yếu

Thương hiệu

Beurer

Nhập khẩu

Đức

Bảo hành

24 Tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo