Máy đo đường huyết OG Care (Italia)

670.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Quà tặng khi mua sản phẩm: Hộp 25 que thử đường huyết OG Care Hộp 100 kim lấy máu tròn Hộp 100 Gạc tẩm cồn (vệ sinh tay trước khi lấy máu) Bạn hay quên dò mã code khi đo, điều này vô tình...

Quà tặng khi mua sản phẩm:

Hộp 25 que thử đường huyết OG Care

Hộp 100 kim lấy máu tròn

Hộp 100 Gạc tẩm cồn (vệ sinh tay trước khi lấy máu)

Bạn hay quên dò mã code khi đo, điều này vô tình làm kết quả đo sai thì nên chọn dòng máy nào thích hợp? Làm cách nào để nhanh chóng nhớ kết quả đo là sau bữa ăn hay trước bữa ăn sau thời gian dài?

Tự động nhận mã que.

Tốc độ lấy máu cực nhanh, chỉ 0,1 giây, giúp hạn chế hỏng que khi sử dụng làm tăng chi phí.

Tiêu chuẩn độ chính xác mới năm 2013 – ISO 15197:2013.

Sản xuất tại Ý.

Bảo hành trọn đời

Dễ sử dụng, thao tác đơn giản

Các máy đo đường huyết thông thường người dùng phải nhập mã code khi gắn que thử vào máy để cho ra kết quả chính xác. Nếu quên thao tác này, kết quả sẽ hoàn toàn không chính xác, phải tiến hành lấy mẫu máu đo lại. Đây là đặc điểm làm cho người dùng dễ quên, vô tình đọc kết quả không đúng với thực trạng đường huyết trong cơ thể.

Khuyết điểm này đã được máy đo đường huyết OGCare khắc phục: với sự cải tiến về công nghệ, máy tự động nhận mã que – không cần gắn mã code, máy tự khởi động khi đưa que vào nhờ đó người dùng chỉ cần thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

Chế độ lưu kết quả thông minh ưu việt – phân biệt kết quả lưu trước bữa ăn và sau bữa ăn

Bữa ăn tác động khá lớn đến chỉ số đường huyết trong cơ thể. Do đó, đường huyết sau bữa ăn và trước bữa ăn có mức chênh lệch cao. Thông thường, sau khi đo đường huyết người bệnh cần xác nhận với chuyên viên là đã ăn hay chưa ăn để chuẩn đoán đúng tình trạng đường trong máu.

Máy đo đường huyết OGCare được thiết kế với 2 chế độ lưu kết quả thông minh: phân biệt trước ăn và sau ăn.

 Thao tác lưu này vô cùng đơn giản: sau khi đo xong, để que trên máy, người đo chỉ cần nhấn nút “M” để lựu chọn lưu trước khi ăn hoặc sau khi ăn. Sau đó lấy que ra.

 Tính năng này giúp người đo không mất nhiều thời gian ghi chép, phân biệt rõ ràng kết quả, giúp việc chuẩn đoán bệnh hiệu quả hơn.

Chế độ bảo hành trọn đời

 Đổi ngay máy mới nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi gì trong suốt quá trình sử dụng.

 Với chính sách bảo hành này, người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng để trải nghiệm sản phẩm.

Sản phẩm cho kết quả cực kì chính xác và đáng tin cậy, là lựa chọn sáng suốt cho bạn và người thân.

Máy đo đường huyết OGCare – sản xuất tại Italia (Ý) – là sản phẩm có nhiều cải tiến vượt bậc về công nghệ, an toàn cho người dùng, thuận tiện trong các thao tác, đồng thời có chính sách bảo hành trọn đời, là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu OG Care ngay nhé.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo