Máy đo đường huyết Medisana MediTouch 2

690.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Máy đo đường huyết Medisana MediTouch 2 trải qua rất nhiều kiểm nghiệm lâm sàng IVD và được đánh giá là dòng sản phẩm có độ chính xác lên đến 99%. Meditouch 2 được sản xuất và nhập khẩu nguyên...

Máy đo đường huyết Medisana MediTouch 2 trải qua rất nhiều kiểm nghiệm lâm sàng IVD và được đánh giá là dòng sản phẩm có độ chính xác lên đến 99%. Meditouch 2 được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức mang đến cho người dùng sự hài lòng và an toàn về chất lượng của sản phẩm.

Meditouch 2 với công nghệ sử dụng que thử được mã hóa tự động tiên tiến không mất thời gian cài đặt, bút lấy mẫu máu có thể dùng được với tất cả các loại kim khác nhau trên thị trường giúp thuận tiện hơn trong việc sử dụng. 

Đặc biệt, Máy đo đường huyết Medisana MediTouch 2 có chức năng nổi trội là kết nối với máy tính qua cổng USB giúp người dùng dễ dàng xem được dữ liệu cũng như kết quả đo trên máy tính, và người bệnh cũng có thể gửi kết quả đo cho bác sỹ hoặc người thân của bạn qua địa chỉ mail.

Công nghệ đo ứng dụng cảm ứng sinh học tiên tiến: Máy đo đường huyết Meditouch 2 cho kết quả chính xác đến 99%.

Chức năng tự động cài mã cho que thử: Tính năng tự động cài mã cho que thử của máy giúp loại bỏ các lỗi mã hóa, một trong những nguyên nhân dẫn đến việc sai lệch trong kết quả làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn: Khả năng phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn của sản phẩm cho phép người bệnh phân tích ảnh hưởng của thức ăn đến lượng đường trong máu, từ đó có điều chỉnh hợp lý cho chế độ ăn uống hằng ngày.

Chức năng quản lý dữ liệu: Bộ nhớ của Meditouch 2 lưu được đến 480 kết quả kèm ngày tháng và thời gian đo. Đồng thời, máy còn có thể kết nối để truyền dữ liệu với máy tính qua chức năng Bluetooth giúp bạn quản lý và theo dõi kết quả thật khoa học và tiện lợi.

Thiết kế thân thiện: Sản phẩm có kích thước gọn nhẹ và màn hình LCD (37 x 56mm) lớn giúp hiển thị kết quả và các thông số liên quan thật rõ ràng.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

Bao đựng máy

1 thân máy

Dung dịch chuẩn kiểm tra máy và que thử

Hộp 10 que thử

Bút thử

10 kim lấy máu

Hướng dẫn sử dụng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo