MÁY CỨU NGẢI VIỆT NHẬT 2019

1.440.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Ứng dụng công nghệ nâng cao hiệu quả trị bệnhChữa bệnh bằng ngải cứu là một trong những phương pháp phổ biến sử dụng cây thuốc trong vườn nhà, giàu tính dược được dân gian sử dụng rộng rãi.Tinh dầu...

Ứng dụng công nghệ nâng cao hiệu quả trị bệnhChữa bệnh bằng ngải cứu là một trong những phương pháp phổ biến sử dụng cây thuốc trong vườn nhà, giàu tính dược được dân gian sử dụng rộng rãi.Tinh dầu ngải cứu có tác dụng kháng khuẩn, có công năng trị bệnh rất cao nên được ứng dụng mạnh mẽ trong cả Đông y lẫn Tây y.Ngải cứu được áp dụng như một loại thuốc quý, phòng trị được nhiều loại bệnh cho mọi lứa tuổi. Loài Y thảo này còn được sử dụng rất phổ biến trong nhiều món ăn ngon bổ dưỡng cho mọi người từ ngàn năm nay.Tùy theo từng chứng bệnh người sử dụng chỉ việc đưa máy xông vào các huyệt đạo cần thiết.Tia máy cứu ngải vào vùng da nơi có huyệt đạo cần chữa trị, xoay tròn xung quanh huyệt đạo. Khí nóng của ngải cứu sẽ dần dần thấm sâu vào vùng huyệt đạo.Máy được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, dễ sử dụng, có thể di chuyển tự do trong mọi tư thế của bệnh nhânthẳng, đứng, nghiêng, nằm, ngồi và các góc khuất đều rất dễ dàng, thuận tiện. Máy không chỉ đắc dụng trong tay thầy thuốc mà cả người bệnh cũng tự sử dụng được một cách dễ dàng (chỉ cần tia máy vào vùng huyệt cần chữa trị). Thấm sâu mà không gây bỏng rát cho bề mặt da. Thay bằng cầm trực tiếp vào điếu ngải thì tay thầy thuốc cầm vào cán máy rất vệ sinh, văn minh và an toàn. Khi sử dụng Viên thuốc ngải cháy chưa hết, người sử dụng tắt công tắc hoặc ngắt nguồn điện…thì viên ngải đang cháy dở cũng tự động tắt, không gây sự cố bỏng cho người sử dụng khi sơ ý mở nắp máy khiến viên thuốc rơi ra. Vì Viên thuốc ngải được điều chế cháy theo cách bức chế.

Với máy cứu ngải người bệnh có thể tự cứu cho chính mình tại nhà như thầy thuốc của chính mình, chỉ cần 30 phút mỗi ngày những cơn đau nhức hoàn toàn được cải thiện

Máy xông cứu ngải Việt Nhật hỗ trợ hiệu quả trong những trường hợp sau:

✔DI CHỨNG LIỆT NỬA NGƯỜI SAU TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

✔HUYẾT ÁP CAO

✔HUYẾT ÁP THẤP

✔ĐAU ĐẦU

✔ĐAU LƯNG, ĐAU CỘT SỐNG

✔CHỨNG MẤT NGỦ, CỨNG CỔ

✔ĐAU DÂY THẦN KINH LIÊN SƯỜN

✔ĐAU DẠ DÀY

✔VIÊM XOANG

✔THẤP KHỚP

✔CẢM MẠO PHONG HÀN

✔LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ V, VII

✔ĐAU ĐẦU, ĐAU BỤNG KINH

✔ĐAU BÙNG ĐẦY HƠI DO NHIỄM LẠNH

✔VIÊM MŨI DỊ ỨNG

✔HEN XUYỄN

✔SUY NHƯỢC THẦN KINH

✔ĐAU LƯNG – ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA

✔SUY NHƯỢC CƠ THỂ

✔ĐAU BỤNG KINH

Máy xông cứu ngải hải phòng 2019 Việt Nhật gồm những bộ phận sau:

MÁY CỨU NGẢI HIỆU QUẢ VÌ ĐÂU?

– Máy cứu ngải sẽ phát huy tác dụng tốt nếu kết hợp giữamáy tốtvà quan trọng nhất là loạinhang ngải tốt.

Nhang ngải cứu Tuệ Hải Đường do lương y Trần Hữu Thành giám chế sản xuất từ những năm 1984 đến nay được chiết xuất từ cây ngải cứu trong tự nhiên dùng để hơ nóng vào các huyệt trên cơ thể làm giảm đau, giảm sưng và chữa rất nhiều bệnh. Nhang ngải cứu tuệ hải đường được coi là một thần dược rất có lợi cho sức khỏe của mỗi người khi sử dụng.

Giấy Chứng nhận đăng ký quyền tác giả Cục Bản Quyền Tác Giả.

Thành phần:

Nhang Ngải Cứu Tuệ Hải Đườngngoài những thành phần có trong cây ngải cứu. Còn có thêm những hương liệu thảo dược và tinh dược bí truyền.

– Sản phẩm đã đượcVIỆN SỨC KHỎE NÔNG NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG KIỂM NGHIỆMkhông có chất độc hại, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo