MÁY CẠO RÂU PHILIPS S3233/52

2.090.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Model: Series 3000 Phân loại: Máy cạo râu khô và ướt Màu sắc: Đen Chất liệu thân: Nhựa trơn cao cấp Điện áp vào: 100 240 V Chức năng: Cạo râu, tỉa tóc mai,...

Model: Series 3000

Phân loại: Máy cạo râu khô và ướt

Màu sắc: Đen

Chất liệu thân: Nhựa trơn cao cấp

Điện áp vào: 100 240 V

Chức năng: Cạo râu, tỉa tóc mai, ria mép

Hoạt động bằng pin sạc

Kiểu pin: Lithium-ion

Khoang chứa râu QuickRinse

Tay cầm nắm kẹp bằng cao su

Thời gian cạo râu: 60 phút (21 lần cạo)

Thời gian sạc: 1h sạc đầy

Hệ thống cạo râu: Hệ thống lưỡi cắt PowerCut

Đường viền sau: 5D Pivot và Flex Heads

Đầu thay thế: Thay thế sau mỗi 2 năm bằng SH30

Bảo hành 2 năm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

5D Pivot và Flex Head theo đường cong để cạo râu thoải mái: Tận hưởng cảm giác cạo sạch sẽ theo đường nét khuôn mặt của bạn với 5 chuyển động xoay hướng, uốn cong và nổi. Đầu chạm đến khuôn mặt của bạn ở góc lý tưởng và điều chỉnh theo các đường cong của khuôn mặt và cổ của bạn, tạo ra sự tiếp xúc mượt mà với da của bạn.

PowerCut Blades được thiết kế để cạo sạch nhất quán: Trải nghiệm kết quả cạo râu ổn định với các lưỡi dao tự mài được chế tạo chính xác để cạo sạch thuận tiện.

Làm ướt hoặc khô để cạo khô hoặc cạo ướt thuận tiện: Cạo râu khô thuận tiện hoặc cạo râu ướt sảng khoái với gel hoặc bọt, ngay cả khi đang tắm.

60 phút cạo râu không dây sau 1 giờ sạc: Cạo râu trong tối đa 60 phút sau 1 giờ sạc. Máy cạo râu chỉ hoạt động khi không sạc.

Mở một chạm để dễ dàng vệ sinh: Làm sạch máy cạo râu một cách dễ dàng. Chỉ với một nút bấm, lật mở đầu máy cạo râu và rửa sạch bằng nước.

Chỉ báo pin 3 mức để tận dụng tốt nhất từ ​​máy cạo râu: Sử dụng chỉ báo trực quan để xem mức phí còn lại trong 3 giai đoạn. Bạn cũng có thể dễ dàng xem khi pin yếu, đang sạc và sạc nhanh.

Sạc nhanh 5 phút cung cấp đủ năng lượng cho 1 lần cạo râu: Đang vội? Cắm máy cạo râu của bạn trong 5 phút và có đủ điện cho 1 lần cạo râu hoàn toàn.

27 lưỡi tự mài sắc đảm bảo cạo sạch và đều: Luôn cạo sạch sẽ mỗi lần với 27 lưỡi dao được chế tạo chính xác tự mài sắc.

Máy cắt tỉa dành cho ria mép và tóc mai: Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với tông đơ tích hợp. Nó lý tưởng để duy trì bộ ria mép và cắt tỉa tóc mai của bạn.

Tay nắm công thái học để cầm nắm thuận tiện: Tự tin cầm máy cạo râu của bạn với thiết kế tiện dụng giúp bạn cầm chắc tay khi cạo râu.

Tay cầm bằng cao su giúp cầm nắm chống trượt thoải mái: Cầm máy cạo râu của bạn một cách thoải mái và chính xác nhờ cao su chống trượt tiện dụng giúp bạn dễ dàng cầm nắm chắc chắn ngay cả khi bị ướt.

Túi du lịch để cất giữ tiện lợi ở nhà hoặc khi di chuyển: Bảo quản máy cạo râu ở nhà hoặc khi di chuyển với túi đựng du lịch tiện lợi.

Điện thoại: 0982349460