MÁY CẠO RÂU PHILIPS S5889/11 SERIES 5000 KÈM TỈA LÔNG MŨI

3.390.000₫
Trạng thái: Còn hàng
– Hãng sản xuất: Philips – Nơi sản xuất: Hà Lan – Mã sản phẩm: S5889/11 – Màu sắc: Đen, xanh – Pin: Li-ion 5V – Dung lượng pin: 60 phút – Thời gian sạc: 1h – Sạc nhanh: 5 phút – Tỉa lông mũi kèm Pin Nội dung...

– Hãng sản xuất: Philips
– Nơi sản xuất: Hà Lan
– Mã sản phẩm: S5889/11
– Màu sắc: Đen, xanh
– Pin: Li-ion 5V
– Dung lượng pin: 60 phút
– Thời gian sạc: 1h
– Sạc nhanh: 5 phút
– Tỉa lông mũi kèm Pin
Nội dung bao gồm: 1 Thân máy, 1 hộp đựng, 1 cáp sạc type C, 1 tỉa lông mũi kèm Pin.
Bảo hành 12 tháng.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
– Lưỡi thép chính xác: Với tốc độ cắt lên tới 90.000 lần mỗi phút, lưỡi dao SteelPrecision cạo triệt để và cắt được nhiều tóc hơn trong một lần. 45 lưỡi dao hiệu suất cao có khả năng tự mài sắc và được sản xuất tại Châu Âu.
– Cảm biến lông mặt thông minh đo mật độ râu 250 lần mỗi giây. Công nghệ tự động điều chỉnh hiệu suất cắt, đảm bảo cạo râu dễ dàng và nhẹ nhàng.
– Đầu cạo 360 độ linh hoạt: Đầu cạo hoàn toàn linh hoạt có thể xoay 360° để đi theo đường nét trên khuôn mặt bạn. Trải nghiệm sự tiếp xúc tối ưu với da để cạo sát và thoải mái.
– Hình dạng mới của đầu cạo được phát triển để đảm bảo độ chính xác. Bề mặt được cải thiện nhờ các rãnh dẫn tóc giúp đặt tóc vào vị trí cắt hiệu quả.
– Mở chỉ bằng một nút nhấn: Làm sạch dao cạo nhanh chóng và dễ dàng. Mở đầu cạo chỉ bằng một nút nhấn và rửa sạch dưới vòi nước. (chỉ rửa đầu cạo, ko rửa thân máy, ko rửa thân máy dưới vòi nước và không ngâm thân máy dưới nước)
– Cạo ướt và khô: Điều chỉnh thói quen cạo râu theo nhu cầu của bạn. Với máy cạo râu ướt và khô, bạn có thể chọn cạo khô thoải mái hoặc cạo ướt sảng khoái – với gel hoặc bọt cạo râu ( Cạo khô lưỡi đầu cạo sẽ bền hơn so với cạo ướt )
– Tông đơ chính xác có thể gập lại: Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với tông đơ chính xác có thể gập lại của máy cạo râu. Nó được tích hợp vào vỏ dao cạo và hoàn hảo để chải ria mép và cắt tỉa tóc mai của bạn.
– Cạo râu không dây trong 60 phút: Sau khi sạc đầy, bạn có thể cạo râu không dây trong 60 phút.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo