Máy cạo râu khô và ướt Philips Shaver Series 9000 S9982/59

7.550.000₫
Trạng thái: Còn hàng
– Hãng sản xuất: Philips – Nơi sản xuất: Hà Lan – Nhập khẩu Đức – Series 9000 9982/59 – Màu sắc: xanh lam – Pin: Li-Ion – Dung lượng pin: 60 phút – Thời gian sạc: 60 phút – Sạc nhanh 5 phút cho 1 lần cạo. –...

– Hãng sản xuất: Philips
– Nơi sản xuất: Hà Lan
– Nhập khẩu Đức
– Series 9000 9982/59
– Màu sắc: xanh lam
– Pin: Li-Ion
– Dung lượng pin: 60 phút
– Thời gian sạc: 60 phút
– Sạc nhanh 5 phút cho 1 lần cạo.
– Bảo hành: 12 tháng ( 1 đổi 1)
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
– Cảm biến bảo vệ áp suất: Áp suất phù hợp rất quan trọng đối với sự mềm mại và bảo vệ da. Các cảm biến hiện đại bên trong dao cạo phát hiện áp lực bạn áp dụng và tín hiệu đèn sáng tạo cho biết khi bạn áp dụng quá nhiều hoặc quá ít áp lực. Để có cách cạo râu tùy chỉnh phù hợp với bạn.
– Lưỡi kép thép chính xác: với tối đa 150.000 quy trình cắt mỗi phút, lưỡi Dual SteelPrecision mang lại kết quả toàn diện. 72 lưỡi hiệu suất cao có khả năng tự mài bén và được sản xuất tại Châu Âu.
Cảm biến điều khiển chuyển động: Công nghệ phát hiện chuyển động sẽ phân tích cách bạn cạo và giúp bạn đạt được kỹ thuật cạo hiệu quả hơn thông qua ứng dụng GroomTribe. Chỉ sau ba lần cạo, phần lớn nam giới đã đạt được kỹ thuật cạo tốt hơn với ít lần cạo hơn**.
– Lớp phủ SkinGlide Skin Comfort: Có một lớp phủ bảo vệ giữa đầu dao cạo và da của bạn. Nó bao gồm một lớp phủ có tới 2.000 microbead trên một milimét vuông. Điều này làm giảm 25% ma sát trên da và do đó giảm thiểu kích ứng da.
Power Adapt Sensor: Cảm biến râu thông minh đo mật độ tóc 500 lần mỗi giây. Công nghệ tự động điều chỉnh công suất cắt để cạo dễ dàng và êm ái.
– ĐẦU Cạo 360 ĐỘ LINH HOẠT: Dao cạo Philips này được thiết kế đặc biệt cho các đường nét trên khuôn mặt của bạn và có các đầu cạo hoàn toàn linh hoạt có thể xoay 360° để cạo sát và thoải mái.
– Cá nhân hóa thông qua ứng dụng: ghép nối dao cạo Philips của bạn với ứng dụng GroomTribe và cải thiện kỹ thuật của bạn. Chỉ cần theo dõi tiến trình của bạn và cá nhân hóa thói quen của bạn để cạo sát và nhẹ nhàng.
– Trạm làm sạch không dây: Hiệu quả gấp 10 lần so với làm sạch bằng nước ****, trạm làm sạch mạnh mẽ làm sạch và tra dầu cho dao cạo của bạn chỉ trong một phút. Bằng cách sử dụng trạm làm sạch, bạn có thể nâng cao hiệu suất cạo và cải thiện vệ sinh.
– Cạo kỹ lưỡng, ngay cả đối với làn da nhạy cảm với công nghệ SkinIQ. Dao cạo thông minh nhất với trí tuệ nhân tạo mang đến cho bạn sự thoải mái đáng kinh ngạc trên da. Nhận phản hồi về áp lực cạo để bảo vệ làn da của bạn trong khi cắt tóc trực tiếp trên da, ngay cả trên râu 5 ngày. Dao cạo nhận dạng khuôn mặt của bạn, hướng dẫn bạn và điều chỉnh theo. Cạo sát. Độ chính xác hiện đại để cạo sát. Chống trượt để bảo vệ da tốt hơn. Thích nghi hoàn hảo với các đường nét trên khuôn mặt của bạn. Công nghệ SkinIQ. Cách cạo với áp suất tối ưu. Để có kỹ thuật tốt hơn với ít lần kéo hơn. Thích ứng với bộ râu của bạn để cạo dễ dàng RAsur hoàn hảo với ứng dụng Philips GroomTribe để cạo thoải mái. Trạm làm sạch mạnh mẽ để chăm sóc và vệ sinh. 60 phút cạo râu không dây sau thời gian sạc 1 giờ. Chọn giữa cạo khô dễ chịu hoặc cạo ướt sảng khoái.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo