Máy cạo râu Braun Series 7 7025S

3.450.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Máy cạo râu Flex Electric dành cho nam có khả năng điều chỉnh 360 ° • Công nghệ AutoSense đọc và điều chỉnh điện năng theo mật độ râu • Pin Li-Ion cho thời gian cạo râu TÍnh năng của Máy cạo râu...

Máy cạo râu Flex Electric dành cho nam có khả năng điều chỉnh 360 °
• Công nghệ AutoSense đọc và điều chỉnh điện năng theo mật độ râu
• Pin Li-Ion cho thời gian cạo râu

TÍnh năng của Máy cạo râu Braun Series 7

Đầu cạo linh hoạt 360 độ
Braun Series 7 7025S có đầu cạo thích ứng có thể xoay trên hai mặt phẳng: lên xuống và từ trái sang phải . đảm bảo sự tiếp xúc tối ưu với da bất kể khu vực nào.
Đầu cạo 3 lưỡi
Đầu cạo của Series 7 7025S bao gồm 3 lưỡi, 1 chiếc lưỡi cắt trung tâm để cắt những sợi lông dài, nằm ngang và nó được bao bọc bởi 2 chiếc lưỡi cắt để cắt những sợi lông sát với da mặt.
Công nghệ AutoSense
Một điểm nổi bật khác của Series 7 7025S là việc bổ sung một cảm biến được cho là có thể đọc mật độ râu và điều chỉnh công suất cho phù hợp so với các máy cạo râu đời trước của Braun.
Nâng cấp với EasyClick
Một điểm mới khác của Braun Series 7 mới là bao gồm một phần đính kèm tông đơ cắt râu riêng biệt mà bạn có thể hoán đổi với đầu cạo thông thường để tỉa râu, ria mép hoặc tóc mai.
Cạo khô và ướt
Braun 7025S và tất cả các mẫu khác trong dòng mới này là máy cạo râu khô và ướt. Bạn có thể sử dụng nó dưới vòi hoa sen hoặc với kem cạo râu, nhưng máy cạo râu sẽ không hoạt động khi được kết nối với ổ cắm điện vì vấn đề về an toàn.
Pin lớn
Series 7 7025S được trang bị pin Li-Ion có thể sạc lại, có thời gian sử dụng không dây lên đến 50 phút.
Xạc nhanh
Ngoài ra máy cạo râu Braun Series 7 7025S còn có tính năng sạc nhanh 5 phút tiện dụng cho phép bạn hoàn thành một lần cạo râu khi mất cảnh giác.

Đánh giá Máy cạo râu Braun Series 7

Ưu điểm: hiệu suất cạo tốt, vận hành ướt và khô, nhẹ và được chế tạo tốt, thời lượng pin rất tốt, gói phụ kiện phong phú, trạm làm sạch tự động, giá cả hợp lý
Nhược điểm: hiệu suất thấp hơn so với Series 7 trước đó, có thể có các lựa chọn thay thế tốt hơn với cùng số tiền

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo