MÁY CẠO RÂU BRAUN 9567CC Made In Germany

9.700.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Hãng sản xuất: Procter & Gamble – Nơi sản xuất: Đức ( Made In Germany ) – Model: 9567CC – Màu sắc: Silver (Bạc) – Nguồn năng lượng: 2 Pin Lithium Ion – Dung lượng pin: 60 phút – Thời gian sạc: 1h – Sạc nhanh: 5...

Hãng sản xuất: Procter & Gamble
– Nơi sản xuất: Đức ( Made In Germany )
– Model: 9567CC
– Màu sắc: Silver (Bạc)
– Nguồn năng lượng: 2 Pin Lithium Ion
– Dung lượng pin: 60 phút
– Thời gian sạc: 1h
– Sạc nhanh: 5 phút
– Số lưỡi: 5 + 1 tông đơ tỉa mai
– Kích thước gói hàng: 25,2 x 18 x 15,9 cm; 1,46 kg
Bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1 thân máy.
– ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
Máy cạo râu điện Braun Series 9 Pro+ định nghĩa lại việc cạo râu để cạo sát với sự thoải mái tối đa cho làn da. Với 5 thành phần ProShave đặc biệt bao gồm lưỡi ProLift. Series 9 Pro+ đảm bảo cạo râu hiệu quả và nhẹ nhàng trong mọi lượt cạo, cho dù bạn có bộ râu 1, 3 hay 7 ngày. Trải nghiệm độ chính xác tối đa với ProTrimmer với các lưỡi dao bằng thép phẫu thuật giúp cắt tóc, tóc mai và ria mép dài hơn một cách hiệu quả. Được sản xuất hoàn toàn tại Đức và có tuổi thọ sử dụng lâu dài, ngay cả khi cạo râu hàng ngày, cũng như pin Li-ion mạnh mẽ với thời gian chạy 60 phút. Thích hợp để cạo khô và cạo ướt. Với 2 phụ kiện cao cấp: Trạm làm sạch 6 trong 1 dành cho dao cạo như mới hàng ngày cũng như hộp sạc dao cạo (PowerCase) cho thời gian cạo râu không dây lên đến 90 phút. Nội dung hộp: 1 x máy cạo râu điện, 1 x trạm làm sạch 6 trong 1 với hộp làm sạch, 1 x hộp sạc dao cạo (PowerCase), 1 x cáp sạc, 1 x bàn chải làm sạch
– Dao cạo tốt nhất của Braun – tốt hơn bao giờ hết: Series 9 Pro+ định nghĩa lại việc cạo râu bằng điện và đảm bảo làn da mịn màng với sự thoải mái và chính xác tối đa.
– Hiệu quả, ngay cả trên những bộ râu rậm rạp: 10.000 lần rung Sonic và công nghệ AutoSense cạo sạch cả những bộ râu dày đặc nhất với ít lần vuốt hơn.
– Dù cạo râu 1, 3 hay 7 ngày: 5 yếu tố cạo được đồng bộ hóa hoàn hảo đảm bảo hiệu quả vượt trội và sự thoải mái cho làn da trong mỗi lần cạo, ngay cả trên mái tóc dài và khó cạo
– Độ chính xác tối đa, ngay cả trên những loại tóc khó cắt: Precision ProTrimmer tích hợp với lưỡi thép phẫu thuật đảm bảo hiệu quả tối đa khi cắt tỉa ria mép, tóc mai và lông dưới mũi.
– Triệt để, ngay cả ở những nơi khó khăn: Phụ kiện cạo 40° siêu linh hoạt có thể tiếp cận ngay cả những vùng cứng nhất ở cằm và cổ để cạo.
– Hiệu suất, mỗi ngày, trong nhiều năm: Series 9 Pro+ được sản xuất 100% tại Đức và bao gồm trạm làm sạch 6 trong 1 dành cho dao cạo râu, luôn như mới mỗi ngày chỉ bằng một nút bấm.
– Cực kỳ bền bỉ trong nhiều năm – Được sản xuất hoàn toàn tại Đức. 100% không thấm nước. Với pin Li-ion mạnh mẽ với thời gian chạy 60 phút. Thích hợp để cạo khô và ướt
– 2 PHỤ KIỆN CAO CẤP – Với trạm làm sạch 6 trong 1 cho dao cạo như mới hàng ngày cũng như hộp sạc dao cạo (PowerCase) cho thời gian chạy dao cạo không dây lên đến 90 phút.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo