MÁY XAY THỊT PHILIPS HR2505

1.100.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết: Xắt hành tây làm cho chúng ta cay mắt thật khó chịu. Vì vậy Philips đã phát triển công nghệ ChopDrop để việc xay cắt trở nên đơn giản và chuyên nghiệp. Để hành tây vào khoang chứa được...

Chi tiết:

Xắt hành tây làm cho chúng ta cay mắt thật khó chịu. Vì vậy Philips đã phát triển công nghệ ChopDrop để việc xay cắt trở nên đơn giản và chuyên nghiệp. Để hành tây vào khoang chứa được thiết kế đặc biệt bên trên, sau khi hành được cắt nhỏ bởi ba lưỡi dao sắc bén để đạt được một kích thước tối ưu, chúng sẽ rơi vào trong bát, và cứ thế tiếp tục mỗi lần. HR2505/00 là một thiết kế lý tưởng không chỉ cho hành tây, mà còn các loại rau khác và trái cây, phô mai, các loại hạt, vv

Giống như bất kỳ thiết bị bếp khác để xay cắt của Philips, máy có thêm một lưỡi dao tốc độ cao như những dòng máy trước đây cho phép bạn đạt được kết quả thái nhỏ cho tất cả những thành phần như thịt, các loại hạt, trái cây sấy khô, gia vị, sô cô la và nhiều hơn nữa. Bạn có thể xay thịt cho món bít tết, thịt viên, sốt thịt bằm; nước sốt trái cây tươi cho món salad yêu thích của bạn.

Máy xay cắt Philips HR2505/00 được trang bị với hai tốc độ và tốc độ lựa chọn tự động. 2 tốc độ khác nhau cho kết quả tối ưu nhất - tốc độ thấp cho công nghệ xay cắt ChopDrop và tốc độ cao cho việc xay cắt bằng lưỡi dao. Giúp việc xay cắt thực phẩm trở nên dễ dàng hơn, nhiều sự chọn để đạt được kết quả như mong muốn.

Vận hành máy không thể dễ dàng hơn - chỉ cần 1 thao tác nhấn phần trên của máy vào bát đựng bên dưới. Không có thêm nút bấm, công tắc hoặc cài đặt. Mọi người có thể xắt và băm thái chuyên nghiệp như đầu bếp chỉ với một cái chạm.

HR2505/00 được thiết kế với tô bên dưới dung tích chứa 1,1 lít cho phép xay cắt được số lượng lớn hơn các nguyên liệu bạn cần.

Máy được trang bị lưỡi dao sắc bén bằng thép không gỉ. Ba lưỡi dao tạo thành một khối thống nhất và mạnh mẽ cắt nguyên liệu tinh tế mà không nghiền nát thực phẩm

HR2505/00 được thiết kế để cho phép bạn xay cắt một lúc nhiều thực phẩm, Đối với hành tay bây giờ chúng ta chỉ cần gọt vỏ và cắt bằng dao một lần. HR2505/00 làm các công việc còn lại cho bạn, đảm bảo rằng bạn sẽ không phải khó chịu vì mùi hành tây cay mắt.

Thông số: 

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất: 500W

Dung tích: 1.1 lít

Lưới lọc

Xuất xứ: Hà Lan sản xuât tại Trung Quốc

Bảo hành: 24 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo