MÁY HÚT BỤI HITACHI CV-SU23V

5.650.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết: Máy hút bụi Hitachi CV-SU23V  được trang bị công suất 2300W và tích hợp công nghệ nén bụi đến 50%, giúp hút sạch mọi bụi bẩn trong nhà bạn, kể cả những nơi khó tiếp cận nhất. Không những thế, sản...

Chi tiết:

Máy hút bụi Hitachi CV-SU23V  được trang bị công suất 2300W và tích hợp công nghệ nén bụi đến 50%, giúp hút sạch mọi bụi bẩn trong nhà bạn, kể cả những nơi khó tiếp cận nhất. Không những thế, sản phẩm còn có chức năng thổi, bạn có thể sử dụng chức năng này vào các việc như thổi bụi, bẩn, cát trên bề mặt mong muốn, thổi và gom lá cây trong vườn nhà... Một sản phẩm đầy tính tiện lợi mang lại nhiều kết quả tuyệt vời.

Máy hút bụi Hitachi CV-SU23V sử dụng bộ lọc HEPA để đảm bảo không khí thải sạch nhất khi bạn hút bụi. Bằng cách giữ lại những hạt cực nhỏnhư bụi, các chất gây dị ứng như phấn hoa, nấm mốc... bộ lọc HEPA tao cho môi trường sạch và vệ sinh hơn. Không những thế, sản phẩm còn có khả năng khủ khuẩn và khử mùi hiệu quả nhờ vào công nghệ Nano Titanium ưu việt, tiêu diệt đến 99% vi khuẩn và loại bỏ các mùi hôi khó chịu.

Thay cho túi chứa bụi truyền thống, máy hút bụi Hitachi CV-SU23V sử dụng hộp chứa bụi với dung tích 1.6L, giúp bạn chứa được nhiều bụi hơn sau những lần sử dụng, kéo dài thời gian cần về sinh thùng chứa. Bên cạnh đó, thùng chứa bụi được thiết kế bằng nhựa giúp người sử dụng có thể vệ sinh dễ dàng hơn, cho phép lau rửa bằng nước và không cần phải thay túi bụi định kì.

Lọc khí 7 bước sử dụng màng lọc HEPA

Tập đoàn Hitachi được thành lập năm 1910 bởi kỹ sư Namihei Odaira. Đến nay, ngoài trụ sở chính đặt tại Tokyo, Nhật Bản, Hitachi còn có khoảng 956 công ty trên toàn thế giới, phạm vi kinh doanh rộng lớn từ điện gia dụng, thiết bị tự động, năng lượng, công nghiệp đến y khoa. Cái tên Hitachi có nghĩa là mặt trời mọc - thể hiện triết lý nền tảng của công ty là góp phần phục vụ cho cộng đồng và xã hội thông qua công nghệ kỹ thuật cao. Mỗi năm Hitachi đã đầu tư hàng ngàn đô la vào các công trình nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm mới.

Có chức năng thổi – thêm tiện ích cho bạn Thổi bụi khe kẽ, những nơi khó lau chùi, trên lá cây.

Thông số

Điện áp: 220V-50Hz

Công suất max: 2300W 

3 Đầu hút

Công suất hút: 350W 

Dung tích Hộp chứa bụi: 1.6 lít 

Độ ồn: 78db

Xuất xứ: Thái Lan

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo