LÒ NƯỚNG HOMEPRO HP-25RC

1.000.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết: Lò nướng Homepro HP-25RC 25L sử dụng công nghệ nướng Halogen, có quạt đối lưu giúp nướng chín đều thực phẩm. Bên ngoài vỏ được sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ làm sạch, cửa lò bằng thủy tinh cao...

Chi tiết:

Lò nướng Homepro HP-25RC 25L sử dụng công nghệ nướng Halogen, có quạt đối lưu giúp nướng chín đều thực phẩm. Bên ngoài vỏ được sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ làm sạch, cửa lò bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt.

Lò nướng Homepro HP-25RC 25L có thể nướng được các loại thực phẩm ở nhiệt độ phù hợp mà không làm cháy hay mất chất dinh dưỡng. Công suất 1500W giúp nướng thức ăn vàng đều và ngon giòn trong thời gian ngắn.

Lò có nhiều mức công suất và thời gian hẹn giờ đa dạng sẽ giúp món ăn được chế biến đúng cách và ngon hơn. Đồng thời cũng tiện lợi hơn cho người sử dụng khi giờ đây bạn chỉ cần lựa chọn mức công suất phù hợp và thoải mái làm những công việc khác mà không sợ món ăn bị cháy hay khét.

Với các chế độ chức năng quay, nướng, hâm nóng, giã đông... được lập trình sẵn, giúp các bà nội trợ không còn phải băn khoăn lựa chọn sao cho đúng chế độ nướng đối với từng món ăn khác nhau.

Lò nướng Homepro HP-25RC 25L có thiết kế sang trọng với màu xám đen, giúp tô điểm cho không gian bếp thêm sang trọng, khiến cho công việc nấu ăn mỗi ngày sẽ là một niềm vui và thư giãn. Mặt khác, với thiết kế mặt kính chịu nhiệt sẽ giúp cho bạn có thể quan sát thực phẩm trong khi chế biến tiện lợi.

 

Thông số:

Công suất 1500W

Tính năng Nướng thức ăn

Nhiều chế độ nhiệt

Dễ dàng vệ sinh sau khi chế biến

Điều khiển cơ

Điện áp 220V

Dung tích 25 lít

Tự chọn chế độ nấu

Chuông báo/• Tự ngắt/• Hẹn giờ/• Đèn báo/• Giữ ấm/• Giữ nóng

Xuất xứ: Thái Lan sản xuất tại Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo