LÒ NƯỚNG ĐIỆN SHARP EO-B25CV-BK 1500W 25L

Liên hệ: 0982349460 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng
Thiết kế nhỏ gọn Lò nướng điện Sharp EO-B25CV-BK có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và phù hợp với nhiều thiết kế nội thất nhà bếp khác nhau. Chức năng nướng đối lưu Hệ thống quạt đối lưu bên trong lò...

Thiết kế nhỏ gọn
Lò nướng điện Sharp EO-B25CV-BK có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và phù hợp với nhiều thiết kế nội thất nhà bếp khác nhau.


Chức năng nướng đối lưu
Hệ thống quạt đối lưu bên trong lò giúp lưu thông khí nóng làm cho thực phẩm chín đều, vàng đều và giòn đều.

Chế độ hẹn giờ tiện lợi
Lò nướng điện Sharp EO-B25CV-BK có chức năng hẹn giờ lên đến 120 phút, cài đặt thời gian nướng phù hợp sẽ giúp các món ăn được thực hiện với độ ngon hoàn hảo. Trong suốt thời gian nướng, bạn có thể dành thêm thời gian để thực hiện các công việc nhà và chăm sóc con cái.


Công suất cao
Lò nướng điện Sharp EO-B25CV-BK có công suất 1500W, công suất cao giúp các món ăn được thực hiện nhanh chóng với độ giòn tuyệt hảo, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ bận rộn.

 

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Sharp nổi tiếng thế giới với các sản phẩm và giải pháp rất độc đáo. Mục tiêu của Sharp là tạo được sự cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và cho cuộc sống riêng nhờ vào các sản phẩm có thể hỗ trợ cuộc sống con người trong công việc, ở nhà hay bất kì nơi đâu. Dòng sản phẩm điện tử gia dụng của Sharp có thể giúp bạn hưởng thụ cuộc sống tốt hơn, sống thoải mái hơn và mở ra những triển vọng mới. Dòng sản phẩm dùng trong kinh doanh có thể giúp tăng năng suất và giảm thiểu chi phí. Các sản phẩm Sharp được thiết kế để giúp cá nhân, gia đình và tập thể dễ dàng kết nối, trao đổi thông tin một cách rõ ràng và giải phóng tiềm năng sáng tạo mà bạn chưa từng thấy trước đây. Sharp mang sứ mệnh cải thiện cuộc sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe về sự đổi mới, chất lượng, giá trị và thiết kế.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: 27152 - Mã SKU: 0 )

Dung tích 25L
Xuất xứ Thái Lan
Thời hạn bảo hành 12tháng
Điện áp 220V
Công suất 1500W
Model EO-B25CV-BK
Chức năng khác Nướng đối lưu
Màu sắc Đen
Chất liệu Hợp kim nhôm, Kính chịu lực
Khối lượng 6.3kg
Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo