Lò chiên không dầu hơi nước Cuisinart CSO-510HK

9.900.000₫
Trạng thái: Còn hàng
-Đa chức năng & tiết kiệm thời gian – Kết hợp chức năng của lò hấp, nồi chiên không dầu và lò nướng. 10 chế độ hỏa lực, nấu theo từng giai đoạn, 20 thực đơn cài sẵn và rã...

-Đa chức năng & tiết kiệm thời gian – Kết hợp chức năng của lò hấp, nồi chiên không dầu và lò nướng. 10 chế độ hỏa lực, nấu theo từng giai đoạn, 20 thực đơn cài sẵn và rã đông thực phẩm theo thời gian hoặc trọng lượng. Với sự kết hợp độc đáo giữa đối lưu tốc độ cao giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.
-Cài đặt trước thông minh – Bao gồm cài đặt nấu thông minh, cài đặt nấu chức năng kép, có thể kết hợp hai chế độ nấu với nhau và dễ vận hành.
-Dung tích mạnh mẽ – dung tích lớn 20 lít, đủ công suất để chiên 900g (khoảng 10) cánh gà, hoặc nướng 500g gà.
-Hoàn hảo cho việc hấp - 3 cửa thoát hơi theo các hướng khác nhau: Hơi nước khóa độ tươi và dinh dưỡng, giữ cho thực phẩm ngon ngọt, mềm và thơm ngon.
-Air Fry Healthier – Thiết kế quạt mạnh mẽ gắn trên cho phép lưu thông nhiệt bên trong 360°, nhanh chóng giúp nguyên liệu giòn bên ngoài và vẫn tươi bên trong.
Ưu điểm đối lưu - Hai ống gia nhiệt ở trên và hai ống ở phía dưới, tạo ra lớp vỏ vàng và giòn với hương vị thơm ngon đồng thời ít béo và tốt cho sức khỏe.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo