HÚT SỮA BẰNG TAY RICHELL RC20941

950.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật:  Sữa mẹ là nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng nhất cho bé trong giai đoạn đầu đời. Tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng có thời gian cho con bú, vì vậy sử dụng máy...

Đặc điểm nổi bật: 

Sữa mẹ là nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng nhất cho bé trong giai đoạn đầu đời. Tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng có thời gian cho con bú, vì vậy sử dụng máy hút sữa cầm tay Richell là cách tối ưu nhất để đảm bảo bé được bú đủ sữa mẹ và mẹ duy trì được sữa cho bé ngay cả khi đi làm.

Xuất xứ: Thương hiệu Richell – Nhật Bản. 

Tiện lợi với thiết kế thông minh giúp kiểm soát tốc độ khi hút sữa. 

Phễu hút sữa bằng silicone mềm, vừa khít với nhiều kích cỡ bầu ti khác nhau của mẹ, đảm bảo vùng chân không kín 100% giúp nâng cao hiệu suất hút sữa. 

Cơ chế hút sữa của máy được mô phỏng theo kiểu bú tự nhiên của bé để mẹ không bị đau khi hút. Nên massage ti mẹ trước khi hút nhằm kích thích sữa về nhiều trước khi hút sữa do đó đạt hiệu suất tối ưu. 

Tay cầm chống trượt với kiểu dáng thon gọn dễ cầm nắm, được thiết kế dựa trên nghiên cứu y khoa nhằm tạo cho mẹ tư thế thoải mái nhất khi sử dụng. 

Máy hút sữa đi kèm 1 bình sữa PPSU 150ml, chất liệu an toàn khôn chứa BPA, PVC. Bé có thể dùng sữa ở bình ngay khi hút rất tiện lơi.

Chất liệu bình PPSU không những an toàn cho bé mà còn chịu được va đập mạnh, ít trầy xước đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho bé. Bình PPSU được các bà mẹ đặc biệt các mẹ Nhật tin dùng.

Bảo hành: 12 tháng

Bộ sản phẩm bao gồm: 01 máy hút sữa bằng tay với đầy đủ bộ phận gồm máy, phễu, van..., 01 bình sữa PPSU 150ml, 01 núm ti silicone siêu mềm với độ co giãn 120% + nắp, 01 nắp chống đổ, 01 chân đế, hướng dẫn sử dụng.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo