GIÁ ÚP BÌNH SỮA LỚN MUNCHKIN MK14906

495.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Giá úp bình sữa lớn Munchkin thiết kế hai tầng, là sự lựa chọn lý tưởng giúp bình sữa, cốc và các phụ kiện của bé luôn khô sạch.  Thiết kế 2 tầng, úp được tới 16 bình sữa và phụ...

Giá úp bình sữa lớn Munchkin thiết kế hai tầng, là sự lựa chọn lý tưởng giúp bình sữa, cốc và các phụ kiện của bé luôn khô sạch. 

Thiết kế 2 tầng, úp được tới 16 bình sữa và phụ kiện giúp việc hong khô nhanh chóng.

Thiết kế có thể xoay 360 độ đảm bảo dễ lấy, dễ phơi khô.

Dễ dàng điều chỉnh độ cao cho phù hợp với kích thước bình sữa & phụ kiện.

Có khay hứng nước thừa đảm bảo vệ sinh.

Đặc Điểm Cấu Tạo Giá Úp Bình Sữa Lớn Munchkin

 

 

Giá úp bình sữa lớn Munchkin tiện dụng: với thiết kế hai tầng độc đáo, giá úp bình sữa lớn giúp mẹ giải quyết các vướng mắc trong việc hong khô bình sữa, phụ kiện, cốc, thìa….Mẹ sẽ dễ dàng hong một lúc đến 16 loại dụng cụ trên giá, không còn lo thất lạc đồ dùng của trẻ. Sử dụng giá úp bình sữa lớn giúp tất cả bình sữa, cốc, thìa... của bé luôn khô ráo, sạch sẽ, hạn chế tối đa vi khuẩn.

Giá úp bình sữa lớn Munchkin thiết kế độc đáo:

- Với thiết kế hai tầng độc lập, mẹ có thể linh hoạt tháo ra khi úp ít dụng cụ hoặc lắp vào khi cần úp nhiều dụng cụ hơn.

- Khả năng xoay 360 độ sẽ giúp mẹ dễ dàng lấy các dụng cụ cần thiết dù đứng ở bất cứ vị trí nào.

- Cạnh mắc tròn nên bình sữa và cốc không bị xước khi úp. Chốt nhựa cao su phía trên cùng sẽ giữ các bình sữa, cốc...ở nguyên vị trí mà không lo bị rơi, đổ.

- Khay hứng nước ở chân giá úp bình sữa có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện khi mẹ cần đổ nước đi, vệ sinh khay hứng và đảm bảo giá úp luôn khô ráo.

- Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh độ cao Giá úp bình sữa lớn Munchkin để vừa với chiều dài của bình sữa nên rất thuận tiện.

- Các thanh úp bình có thể gập lại gọn gàng, rất thuận tiện cho việc cất trữ khi không sử dụng hay mang theo khi di chuyển.

Giá úp bình sữa xoay tròn Munchkin có tính thẩm mỹ cao: màu sắc nhã nhặn, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian sống, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Được làm từ nhựa an toàn: được làm từ chất liệu nhựa an toàn không chứa BPA, dày dặn, luôn đảm bảo bền và đẹp.

 

 Lưu Ý Sử Dụng Giá Úp Bình Sữa Lớn Munchkin

Vệ sinh sản phẩm bằng tay, không dùng trong máy rửa bát.

Để xa tầm tay của trẻ.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo