GHẾ NGỦ VĂN PHÒNG XUÂN PHÁT GN-S2

1.270.000₫
Trạng thái: Còn hàng
GHẾ NGỦ TRƯA VĂN PHÒNG XUÂN PHÁT:  Mã GN.S2 - Ghế ngủ dành cho Sếp (VIP)   - Sản phẩm được ghép (móc khóa) vào ghế ngồi làm việc có sẵn của Sếp tại công sở, tạo thàng một chiếc “giường” êm ái...

GHẾ NGỦ TRƯA VĂN PHÒNG XUÂN PHÁT:  Mã GN.S2 - Ghế ngủ dành cho Sếp (VIP)

 

- Sản phẩm được ghép (móc khóa) vào ghế ngồi làm việc có sẵn của Sếp tại công sở, tạo thàng một chiếc “giường” êm ái để nằm ngủ trưa.

- Sản phẩm ghép được với tất cả các loại ghế ngồi làm việc có sẵn của Sếp tại công sở

- Ghế ngủ giúp cho giấc ngủ trưa được thoải mái và thuận tiện tại công sở. Sản phẩm được khuyên dùng kèm với gối để giấc ngủ được ngon hơn.

image

- Chất liệu Da cao cấp tạo sóng massage, bộ khung hợp kim sắt sơn tĩnh điện

KÍCH THƯỚC: Mã GN.S2: Bề mặt bọc Da có tạo sóng masage (Rộng 67cm tính cả thanh để tay 2 bên), ( Dài 1,2m- điều chỉnh theo kích thước người sử dụng), (Cao 47cm) - Khi gấp gọn dựng đứng cao 75cm, có thể dựng vào gầm bàn làm việc. 

image

- Tháo lắp chỉ bằng 1 động tác, khi không sử dụng có thể gấp gọn và cất vào gầm bàn làm việc, không ảnh hưởng đến không gian chung của văn phòng và dễ bảo quản.

Thông điệp: ".. Nào chúng mình cùng mua tặng Sếp nhé .."

image

THỰC TRẠNG

image

- Ngủ trưa sai tư thế đang diễn ra tại hầu hết các công sở, gây ảnh hưởng rất xấu đến đốt sống cổ, cột sống và sức khỏe khi về già

- Ghế ngủ trưa văn phòng Xuân Phát - là một giải pháp tối ưu cho giấc ngủ trưa tại công sở với Thông điệp “ Món quà sức khỏe dành tặng người thân “…SP được Cục sở hữu trí tuệ VN cấp bằng sắng chế về Giải pháp hữu ích.

TÁC DỤNG CỦA GIẤC NGỦ TRƯA TẠI CÔNG SỞ

- Ngủ trưa giúp giảm nguy cơ mắc bệnh Tim: “…Theo một nghiên cứu từ trường Y Tế Cộng Đồng Boston những người ngủ trưa ít nhất ba lần/ tuần khả năng mắc các bệnh về tim mạch ít hơn 37% người không thực hiện và với nam giới, tỉ lệ này là 64%. Một giấc ngủ ngắn giúp cơ thể khởi động lại tốt hơn để chống lại sự xâm nhập các căn bệnh về tim mạch…”.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo