GHẾ NGỦ VĂN PHÒNG XUÂN PHÁT GN.S1

950.000₫
Trạng thái: Còn hàng
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: GHẾ NGỦ TRƯA VĂN PHÒNG XUÂN PHÁT: Mã GN.S1 (Mầu Nâu) - Sản phẩm được ghép (móc khóa) vào ghế ngồi làm việc có sẵn tại công sở, tạo thàng một chiếc “giường” êm ái để nằm ngủ...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

GHẾ NGỦ TRƯA VĂN PHÒNG XUÂN PHÁT: Mã GN.S1 (Mầu Nâu)

- Sản phẩm được ghép (móc khóa) vào ghế ngồi làm việc có sẵn tại công sở, tạo thàng một chiếc “giường” êm ái để nằm ngủ trưa.

- Tháo lắp chỉ bằng 1 động tác, khi không sử dụng có thể gấp gọn và cất vào gầm bàn làm việc, không ảnh hưởng đến không gian chung của văn phòng và dễ bảo quản.

- Ghế ngủ giúp cho giấc ngủ trưa được thoải mái và thuận tiện tại công sở. Sản phẩm được khuyên dùng kèm với gối để giấc ngủ được ngon hơn.

- Sản phẩm ghép được với tất cả các loại ghế ngồi làm việc có sẵn tại công sở

- Chất liệu Da mềm, bộ khung hợp kim sắt sơn tĩnh điện

KÍCH THƯỚC: Mã GN.S1: Bề mặt bọc Da (Rộng 63cm tính cả thanh để tay 2 bên), (Dài 1,2m- điều chỉnh theo kích thước người sử dụng), (Cao 47cm) - Khi gấp gọn dựng đứng cao 75cm, có thể dựng vào gầm bàn làm việc.

 image

THỰC TRẠNG:

image

- Ngủ trưa sai tư thế đang diễn ra tại hầu hết các công sở, gây ảnh hưởng rất xấu đến đốt sống cổ, cột sống và sức khỏe khi về già

- Ghế ngủ trưa văn phòng Xuân Phát - là một giải pháp tối ưu cho giấc ngủ trưa tại công sở với Thông điệp “ Món quà sức khỏe dành tặng người thân “…SP được Cục sở hữu trí tuệ VN cấp bằng sắng chế về Giải pháp hữu ích.

TÁC DỤNG CỦA GIẤC NGỦ TRƯA TẠI CÔNG SỞ

- Ngủ trưa giúp giảm nguy cơ mắc bệnh Tim: “…Theo một nghiên cứu từ trường Y Tế Cộng Đồng Boston những người ngủ trưa ít nhất ba lần/ tuần khả năng mắc các bệnh về tim mạch ít hơn 37% người không thực hiện và với nam giới, tỉ lệ này là 64%. Một giấc ngủ ngắn giúp cơ thể khởi động lại tốt hơn để chống lại sự xâm nhập các căn bệnh về tim mạch…”.

- Ngủ trưa giúp bạn trẻ đẹp hơn: “…Theo các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc và Nhật Bản, không có gì tuyệt vời hơn là để cơ thể nghỉ ngơi, vừa phục hồi năng lượng, tinh thần sảng khoái vừa hiệu quả giữ gìn sắc đẹp. Các chuyên gia còn nhấn mạnh, nhất là với phụ nữ văn phòng, một giấc ngủ trưa thật ngon và nằm đúng tư thế thoải mái, không gò bó sẽ giúp bạn có sức khỏe và trẻ lâu hơn…”.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo