Đèn LED Chống Cận Kiêm Sạc Không Dây TaoTronics TT-DL036 12W

990.000₫
Trạng thái: Còn hàng
TT-DL036 sở hữu kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn với vật liệu chế tạo cao cấp, đủ chắc chắn ngăn đèn bị lật, đổ. Cánh tay đa khớp điều chỉnh linh hoạt với đầu nghiêng tới 135 độ và xoay tối đa 180...

TT-DL036 sở hữu kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn với vật liệu chế tạo cao cấp, đủ chắc chắn ngăn đèn bị lật, đổ.

Cánh tay đa khớp điều chỉnh linh hoạt với đầu nghiêng tới 135 độ và xoay tối đa 180 độ để bạn tìm được góc chiếu sáng hoàn hảo nhất.

Đèn phát ra ánh sáng dịu, ổn định, không nhấp nháy, thân thiện với đôi mắt giúp kéo dài thời gian học bài, làm việc, đọc sách…

Bàn phím cảm ứng tiện lợi cho phép bạn lựa chọn giữa 5 nhiệt độ màu (2700-6000K) và 7 mức độ sáng, do đó bạn sẽ luôn có ánh sáng phù hợp nhất tùy thuộc vào thời gian trong ngày hoặc hoạt động của bạn.

Trang bị sạc nhanh không dây Qi & khả năng tương thích rộng: Sạc nhanh lên đến 10W các thiết bị sạc nhanh và sạc nhanh Qi như Samsung Galaxy S8 / S8 + / S7 / S7 edge / S6 edge + / Note8; hoặc sạc các thiết bị không sạc nhanh, có hỗ trợ Qi ở mức 5W tiêu chuẩn.

Cổng sạc USB: Cho phép bạn kết nối và sạc lại điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

Tích hợp các tính năng thông minh như: Hẹn giờ tự động tắt sau một giờ, chức năng ghi nhớ tức là tự động khôi phục mức độ sáng và nhiệt độ màu gần nhất mà bạn sử dụng.

Đèn LED TaoTronics TT-DL036 thiết kế chắc chắn, linh hoạt

Đèn LED TaoTronics TT-DL036 thiết kế chắc chắn, linh hoạt

Đèn LED Taotronics TT-DL036 được thiết kế bằng những vật liệu cao cấp rất chắc chắn với cánh tay đèn và đế có thể xoay để đảm bảo bạn luôn có được góc đọc hoàn hảo bất cứ nơi nào bạn ngồi.

Đèn bàn LED Taotronics TT-DL036 tích hợp sạc không dây 10W

Đèn bàn LED Taotronics TT-DL036 tích hợp sạc không dây

Một trong những điểm đặc biệt nhất trên chiếc đèn bàn LED Taotronics TT-DL036 này là việc nó được tích hợp công nghệ sạc không dây Hyper Air của Ravpower. Đây là 1 trong những công nghệ sạc không dây tốt nhất hiện nay khi cho phép sạc iPhone với công suất lên tới 7,5W và sạc các thiết bị Android với công suất tới 10W.

Đèn bàn LED Taotronics TT-DL036 có cổng sạc USB

Ngoài ra, với những thiết bị không hỗ trợ sạc không dây, bạn hoàn toàn có thể sạc chúng theo kiểu có dây truyền thống khi đèn bàn được trang bị thêm 1 cổng sạc USB cho dòng 5V/1A. 

Đèn học chống cận Taotronics TT-DL036 với nhiều chế độ phù hợp cho mắt

Đèn học chống cận Taotronics TT-DL036 với nhiều chế độ phù hợp cho mắt

Một trong những lợi thế lớn nhất của chiếc đèn LED Taotronics TT-DL036 này là mức độ tùy biến cao. Đèn học chống cận cho phép bạn lựa chọn giữa 5 nhiệt độ màu (2700-6000K) và 7 mức độ sáng, do đó bạn sẽ luôn có ánh sáng phù hợp nhất tùy thuộc vào thời gian trong ngày hoặc hoạt động của bạn. 

Đèn học Taotronics TT-DL03 hẹn giờ tắt, khôi phục chế độ đèn

Đèn học Taotronics TT-DL03 có tính năng hẹn giờ tự động tắt sau một giờ giúp tiết kiệm điện nếu bạn thường xuyên ngủ gật trong khi đọc sách và chức năng bộ nhớ sẽ tự động khôi phục mức độ sáng và nhiệt độ màu gần nhất mà bạn sử dụng.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo