Đệm Sưởi Vai Và Cổ Medisana HP 622

1.290.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Đệm sưởi vai và cổ Medisana HP 622 mang đến sự ấm áp dễ thương và ấm cúng. Với hình dạng tiện dụng, nó mang lại sự ấm áp dễ chịu đặc biệt cho hai phần cơ thể là vai và cổ,...

Đệm sưởi vai và cổ Medisana HP 622 mang đến sự ấm áp dễ thương và ấm cúng. Với hình dạng tiện dụng, nó mang lại sự ấm áp dễ chịu đặc biệt cho hai phần cơ thể là vai và cổ, giúp bạn thư giãn sau một ngày vất vả. 

Medisana HP 622 được điều chỉnh riêng qua 6 mức nhiệt độ. Nhiệt được phân phối đều và nhanh chóng nhờ các dây đốt nóng linh hoạt và chức năng Turbo-Heat với 100 watt mạnh mẽ.

Dây nóng linh hoạt và hệ thống cảm biến để phân phối nhiệt đều

Hệ thống dây nóng linh hoạt và hệ thống cảm biến cung cấp sự phân phối nhiệt dễ chịu giúp bạn có thể cảm nhận nhanh chóng. Được trang bị chức năng Turbo-Heat với 100 watt mạnh mẽ, yếu tố điều khiển thực tế và tự động tắt sau 90 phút.

Hình dáng chuyên dụng cho sự ấm áp dễ chịu trên vai và cổ

Vai và cổ là hai bộ phận của cơ thể đặc biệt dễ bị căng và cứng. Các hoạt động ngồi quá lâu hay quá ít tập thể dục càng dễ có thể xảy ra. Bởi hình dáng tiện dụng của nó, đệm sưởi Medisana HP 622 giúp mang lại sự ấm áp dễ chịu cho vai và cổ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dây nóng linh hoạt và hệ thống cảm biến ma trận để phân phối nhiệt đều

6 mức nhiệt độ

Turbo-Heat với 100 Watt 

Tự động tắt sau 90 phút

Bộ điều khiển tiện dụng

Tấm sưởi có thể giặt ở 40°C

Hình dáng chuyên dụng cho sự ấm áp dễ chịu trên vai và cổ

Tiêu chuẩn Oeko-Tex 100

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo