ĐAI MASSAGE NÂNG CƠ GIẢM MỠ MEDISANA 79524

1.440.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Sử dụng công nghệ mới EMS làm nhỏ và thon bụng bằng phương pháp kích thích phát triển như luyện tập thể thao. Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian tập luyện mệt nhọc cũng như áp...

Sử dụng công nghệ mới EMS làm nhỏ và thon bụng bằng phương pháp kích thích phát triển như luyện tập thể thao. Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian tập luyện mệt nhọc cũng như áp dụng chế độ ăn kiêng hà khắc mà kết quả vẫn được như mong đợi.

Đai massage nâng cơ giảm mỡ Medisana 79524 với 15 cấp độ cường độ cài đặt sẵn, phù hợp với hầu hết các đối tượng người dùng khác nhau, đặc biệt là nhân viên văn phòng - đối tượng người dùng không có thời gian thường xuyên tập thể dụng và dễ mắc các bệnh do rối loạn mỡ máu.

Tác dụng hữu hiệu lên vùng mỡ thừa nhờ các xung điện kích thích đều đặn, nhanh chóng đánh tan lượng mỡ thừa, giúp người dùng có được vóc dáng thon gọn và săn chắc chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Cấu tạo đệm da Pu cao cấp, là thiết bị dùng ngoài da với người lớn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng bất kỳ lúc nào bạn muốn,là sản phẩm được thiết kế đặc biệt để kích thích đặc biệt với cơ • Giảm béo bụng, săn chắc cơ. • Tăng lưu lượng tuần hoàn máu. • Thư giãn cơ bắp. • Giảm lượng mỡ thừa một cách tối đa.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với: • Các chị em có vòng 2 to, vòng 2 không chuẩn. • Các quý ông có vòng 2 quá cỡ do dùng nhiều rượu bia, làm việc trong văn phòng, công sở… • Tất cả những ai có mong muốn cải thiện vòng eo, ước muốn có vòng eo thon đẹp, khỏe mạnh (máy có tác dụng sau 1 đến 2 tháng tập liên tục, cộng với cộng với chế độ dinh dưỡng tạo ra kết quả tối ưu).

Bộ bao gồm: một miếng đệm bụng, hai miếng đệm trên cánh tay hoặc chân.

Tự động ngắt sau 23 phút

Nội địa Đức

Bảo hành 12 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo