Copy of Máy ép cam Vortex 4 bằng Inox cao cấp, Loại 4Kg

1.000.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Máy ép trái cây chân lớn inox VORTEX là dòng máy ép cam bằng tay, ép trái cây bằng tay với chân đế lớn có tay cầm sử dụng cơ chế đòn bẩy trợ lực, không cần tốn quá nhiều...

Máy ép trái cây chân lớn inox VORTEX là dòng máy ép cam bằng tay, ép trái cây bằng tay với chân đế lớn có tay cầm sử dụng cơ chế đòn bẩy trợ lực, không cần tốn quá nhiều công sức và thời gian vẫn lấy được hết nước trong quả cam. Máy ép trái cây chân lớn inox là dòng máy cao cấp, tốt nhất trong các dòng máy ép cam bằng tay inox  trên thị trường.

Máy ép trái cây chân lớn inox VORTEX được làm từ hợp kim croom và inox với thiết kế sang bóng cao cấp, thép không gỉ, nhìn sản phẩm máy ép trái cây bằng tay chân lớn inox chắc chắn, bắt mắt, sang trọng, tồn tại mãi với thời gian.

Máy ép hoa quả bằng tay được làm bằng inox rất dầy và nặng. Hình thức đẹp sang trọng thích hợp cho nhà hàng, quán bar, kinh doanh lưu động và gia đình sử dụng.

Máy ép nước cam bằng tay được chế tạo bằng vật liệu INOX siêu bền và an toàn với sức khỏe, dễ dàng vệ sinh và thao tác.

Với thiết kế cánh tay đòn hợp lực giúp bạn dễ dàng thao tác ép, máy có tốc độ ép rất nhanh và sạch nước cam, đặc biệt không ảnh hưởng đến vỏ trái cây bị ép nên không hề bị ra dầu vỏ gây đắng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Công dụng: ép cam, bưởi, dưa hấu
Chất liệu: Inox cao cấp
Vắt kiệt 99% nước cam
Kích thước: 49x19x26 cm
Trọng lượng: 5 kg.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo