Cọ toilet thông minh Flex Plus Joseph Joseph 70507

890.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Cọ toilet thông minh Flex Plus Joseph Joseph mang tính cách mạng của chúng tôi có đầu hình chữ D độc đáo, linh hoạt với lông rộng để làm sạch nhà vệ sinh hiệu quả và vệ sinh. Nó cũng...

Cọ toilet thông minh Flex Plus Joseph Joseph mang tính cách mạng của chúng tôi có đầu hình chữ D độc đáo, linh hoạt với lông rộng để làm sạch nhà vệ sinh hiệu quả và vệ sinh. Nó cũng đi kèm với một caddy tiện dụng để cho phép bạn lưu trữ chai thuốc tẩy hoặc bình xịt gọn gàng khỏi tầm mắt. Bàn chải nhà vệ sinh thông thường giữ bụi bẩn và chất lỏng, làm cho chúng lộn xộn và mất vệ sinh để sử dụng và làm sạch. Ngoài ra lông của chúng có thể biến dạng và mòn, có nghĩa là chúng cần được thay thế thường xuyên. Flex ™ là một bàn chải nhà vệ sinh sáng tạo được thiết kế để giải quyết tất cả những vấn đề này.

Cọ có đầu hình chữ D linh hoạt, vươn tới tất cả các khu vực, ngay cả dưới vành. Nó có lông bàn chải rộng rãi để ngăn chặn bụi bẩn, cho phép chất lỏng thoát ra nhanh chóng và giảm thiểu nhỏ giọt giữa việc làm sạch.
Flex ™ Plus có tính năng bổ sung của hộp lưu trữ được tích hợp trong ngăn chứa để giữ cho các sản phẩm làm sạch hoặc bình xịt tiện dụng, nhưng kín đáo khuất tầm nhìn.
Thiết kế linh hoạt độc đáo đạt đến tất cả các khu vực, ngay cả dưới vành.

- Chống nhỏ giọt: ít nhỏ giọt giữa làm sạch 
- Chống tắc nghẽn: khoảng cách lông rộng đảm bảo rửa sạch bụi bẩn dễ dàng
- Chất liệu lông bền

- Bàn chải và giá đỡ làm sạch bằng thuốc tẩy hoặc nước xà phòng.
- Nếu sử dụng chất tẩy, tránh tiếp xúc kéo dài với trục bằng thép không gỉ.
- Kích thước sản phẩm: 13 x 14,9 x 45,7 cm
- Cân nặng: 0,7 Kg.

Thương hiệu:Joseph Joseph
Xuất xứ: EU.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo