CHẢO HẤP 304 COOKEVER 32CM, ĐUN TỪ

1.530.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Trong phương thức nấu ăn hiện đại, 1 chiếc Wok Streamer - chảo hấp quai đôi, gần như là một sản phẩm không thể thiếu trong nhà bếp. Khi chúng ta tiếp cận cách nấu chưng, hấp, áp chảo ......

Trong phương thức nấu ăn hiện đại, 1 chiếc Wok Streamer - chảo hấp quai đôi, gần như là một sản phẩm không thể thiếu trong nhà bếp. Khi chúng ta tiếp cận cách nấu chưng, hấp, áp chảo ... những phương pháp nấu cho phép giữ được nguyên mùi vị thuần khiết của nguyên liệu thì chúng ta sẽ thấy tiện ích thật sự của Wok Streamer.

Và để giới thiệu dòng sản phẩm mới này, chúng tôi lựa chọn sản phẩm Wok Streamer Belly 3ply của COOKEVER KOREA để giới thiệu với các bạn!

Sản phẩm Wok Steamer Belly 3ply của COOKEVER KOREA, đây là một trong số ít những sản phẩm được đáng giá là cao cấp số 1 trong thế giới gia dụng bếp ăn. Điều hiển nhiên này là do hàng loạt những yếu tố cao cấp được đưa vào khi thiết kế và sản xuất sản phẩm này.

Điều đầu tiên và nổi bật đó là chất liệu làm nên Wok Steamer Belly 3ply của COOKEVER KOREA. Nếu sản phẩm gia dụng bếp ăn cao cấp được làm từ Inox 304 thì Wok Steamer Belly 3ply được làm từ chất liệu tiên tiến nhất hiện nay - kết cấu chất liệu đa kim loại. Toàn bộ thân chảo được làm từ 3 lớp kim loại và hợp kim là Inox 304 - Nhôm - Inox 430. Đây là kết cấu chất liệu đặc thù có độ ổn định nhiệt cực cao trong quá trình nấu nướng. Thân chảo dày dặn với độ dày kỷ lục 2mm.

Điểm tiếp theo là thiết kế 2 mặt của  Wok Streamer 3ply mặt ngoài được đánh bóng với chế độ mirror tạo nên vẻ đẹp sang trọng hiếm thấy và mặt trong với chế độ đánh bóng satin cho bạn bề mặt nhám xước kim loại mịn như nhung cực kì sạch sẽ và dễ bảo dưỡng.

Bạn có thể áp chảo một chú cá lớn hoặc hấp cách thuỷ rau củ quả để dùng tươi. Các món bánh hấp, nước dùng nấu lâu cũng là thế mạnh của sản phẩm này.

Và bây giờ hãy cùng điểm qua các thông số kỹ thuật của tô salad STS304

Tên sản phẩm: Wok Steamer Belly 3ply của COOKEVER KOREA

Tình trạng sản phẩm: Mới

Nơi sản xuất: Hàn Quốc

Thương hiệu: Cookever

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo