Bộ Nồi Xửng Wmf Compact Cuisine Pot 20cm – 4 Món

6.000.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Bộ Nồi Xửng Wmf Compact Cuisine Pot 20cm – 4 Món được làm bằng chất liệu Thép không gỉ Cromargan 18/10 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng, dễ vệ sinh sáng bóng như mới...

Bộ Nồi Xửng Wmf Compact Cuisine Pot 20cm – 4 Món được làm bằng chất liệu Thép không gỉ Cromargan 18/10 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng, dễ vệ sinh sáng bóng như mới và chống a xít. Sản phẩm tiện dụng với tính năng xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm tối đa diện tích đối với những căn bếp nhỏ, với thiết kế trang nhã, đầy hiện đại.

Chất liệu thép không gỉ Cromargan cứng cáp, bền bỉ

Bộ Nồi Xửng Wmf Compact Cuisine Pot 20cm – 4 Món được làm bằng Cromargan® không gỉ 18/10, giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng, dễ vệ sinh và bền bỉ theo thời gian sử dụng. Sản phẩm khi rửa bằng máy rửa bát hoàn toàn an toàn, không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Thiết kế tay cầm rỗng giảm sự truyền nhiệt

Bộ Nồi Xửng Wmf Compact Cuisine Pot 20cm – 4 Món với tay cầm rỗng giúp giảm sự truyền nhiệt từ nồi sang tay cầm để có thể chạm vào bất cứ lúc nào, việc này giúp bạn an toàn hơn và giảm thiểu rủi ro bỏng do nhiệt nóng gây nên.

Định mức bên trong nồi giúp bạn đong đếm dễ dàng và chính xác

Bộ Nồi Xửng Wmf Compact Cuisine Pot 20cm – 4 Món phần bên trong của nồi có vạch định mức cho phép bạn đong đếm dễ dàng và vành rót đảm bảo rót chính xác.

Đế vạn năng TransTherm giúp phân phối nhiệt đồng đều

Bộ Nồi Xửng Wmf Compact Cuisine Pot 20cm – 4 Món có mức chịu nhiêt lên đến 250°C không nắp và 180°C có nắp. Thiết kế đế vạn năng TransTherm® phân phối nhiệt đồng đều và lưu trữ nhiệt lâu, giúp bạn nấu ăn tiết kiệm năng lượng trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

Giúp bạn chế biến đa dạng các món nấu

Bộ Nồi Xửng Wmf Compact Cuisine Pot 20cm – 4 Món nhờ chức năng xếp chồng cho phép bạn có thể nấu các món hầm thấp và cao, bát trộn và khay hấp có thể được lưu trữ cùng nhau để tiết kiệm không gian trong nhà bếp nhỏ.

Điện thoại: 0982349460