BỘ NỒI INOX COOKEVER 5 CHIẾC

2.400.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết: Bộ nồi dùng cho bếp từ Cookever Hàn Quốc 5 chiếc được làm bằng inox 304 hay còn gọi là thép 18/10 hiện nay. Đây là loại inox tốt mà người dùng mong đợi nhất. Với cấu tạo đáy 3...

Chi tiết:

Bộ nồi dùng cho bếp từ Cookever Hàn Quốc 5 chiếc được làm bằng inox 304 hay còn gọi là thép 18/10 hiện nay. Đây là loại inox tốt mà người dùng mong đợi nhất. Với cấu tạo đáy 3 lớp:

Lớp trên cùng của Bộ nồi inox Cookever 5 chiếc được làm bằng inox 304 có đặc điểm riêng là độ trơ và chống bào mòn cao. Nguyên liệu này không giải phóng ra các chất độc nào, không tác dụng với thức ăn, không giải phóng các chất tổn hại đem lại cho sức khỏe khi ta thưởng thức đồ nấu nướng từ nó. Không chỉ vậy đồ ăn còn giữ nguyên chất lượng dưỡng chất thiết yếu khi nạp vào cơ thể.

Lớp tiếp theo chính là lớp truyền dẫn, lớp tiếp theo này có cấu tạo bằng nhôm nguyên chất. Lớp nhôm khiến cho bộ nồi 3 đáy Cookever tính năng truyền dẫn nhiệt nhanh hơn. Không những dừng lại ở tính năng lan truyền nhiệt trời phú mà nhôm nguyên chất còn ủ nhiệt được lâu dài. Cấu tạo lớp truyền dẫn bằng nhôm như thế làm cho nhiệt phân tán đồng đều ở đế nồi. Khiến cho đế nồi nóng đều, không bị khả năng cháy xém thức ăn cục bộ.

Lớp dưới đáy của Bộ nồi inox Cookever 5 chiếc đó là lớp hít từ tính, lớp ở đáy này còn được được làm bằng inox 430 với tên khác là thép 18/0 trong hợp kim đó có 18% là Crôm. Lớp inox dưới cùng này mang tính năng truyền nhiệt lượng, hít từ tính nhanh và tốt, khi mà có lớp inox 430 này thì bộ nồi inox nói chung có khả năng sử dụng tốt cùng toàn bộ những dạng bếp như bếp sử dụng gas, bếp điện, than…. và bắt buộc phải có nó thì nồi inox mới đun nấu được với bếp điện từ.

Bộ xoong nồi inox Cookever Hàn Quốc trong thiết kế có tính sáng tạo cao. Chúng tạo ấn tượng với người dùng do kiểu dáng mang phong cách quý phái, hiện đại, tinh tế vì sự độc đáo trong kiểu dáng đem đến những điểm nhấn hợp lý.

Bộ nồi inox Cookever 5 chiếc Nắp kính trong suốt khiến cho người sử dụng không khó khăn khi đánh giá được thực phẩm lúc đang nấu nướng. Nắp kính cường lực của Bộ nồi inox Cookever Hàn Quốc 5 chiếc, tượng trưng cho tạo kiểu lý tưởng cho công cuộc đun nấu ngày nay. Do người sử dụng có thể quan sát được tiến độ của thức ăn bên trong nồi khi đun nấu thực phẩm. Còn nữa vung kính của nồi bếp từ Cookever cùng tạo dáng vành vung chất liệu thép không gỉ chịu sốc nhiệt và chống rơi vỡ tốt hơn.

Ở trong lòng nồi inox 3 đáy được thiết lập 1 thước đo mức nước làm cho người đun nấu dễ dàng thiết lập được mức món ăn để đun nấu cho tiện lợi.

Cấu tạo lớp đệm bằng nhôm theo cách này khiến cho nhiệt nóng phân tán đều khắp ở đế nồi. làm cho phần đáy của nồi nóng đồng đều và nhanh hơn. Vì thế món ăn chín đều đặn và nhanh hơn nữa, làm cho thức ăn của người nội trợ thơm phức.

Người dùng có thể đem bộ nồi inox bếp từ Cookever 5 chiếc Hàn Quốc cao cấp cho vào máy rửa bát để rửa mà không cần phải lo ngại tác động gì. Nhiệm vụ vệ sinh bộ nồi inox bếp từ sau giai đoạn nấu ăn sẽ rất là dễ dàng, giảm gánh nặng sự vất vả trong công việc của người vợ. Bởi bộ nồi inox đang nói tới này hoàn toàn dùng được khi rửa ở trong máy rửa bát.

Đặc trưng rất hay của bộ nồi inox Cookever 5 chiếc Hàn Quốc này có thể nói là là song song với việc dùng được với toàn bộ loại bếp ra. Chúng còn có khả năng dùng được ở trong lò nướng, nó được thiết kế để chịu nhiệt độ lớn nhất lên tới 240°C.

Bộ nồi inox Cookever 5 chiếc Tiết kiệm năng lượng: Cấu tạo thông minh và hướng tới lợi ích dành cho người sử dụng với các lớp đáy dày dặn. Tạo điều kiện cho nồi sự thu nhiệt nóng nhanh, phân bố nhiệt tốc độ và đều khắp nhiệt lượng cho thực phẩm khi đun giúp giảm nhiều chi tiêu năng lượng điện. Tiết kiệm thì giờ và công sức của người đun nấu để các bà vợ có được nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn. Cũng như săn sóc nhiều công việc hỗ trợ người thân bên mình.

Không để dính bụi bẩn và đơn giản trong làm sạch nên khi lau chùi bộ sản phẩm này bây giờ đã hết mệt mỏi đồng hành với người nấu bếp. Người nội trợ sẽ không mất bao nhiêu sức lực và thời gian để dành lau chùi bộ nồi inox như tất cả nồi bình thường nữa.

Thông số:

Quánh 16cm x 8.5cm + nắp kính

Nồi inox Cookever 16cm x 10.5cm + nắp kính

Nồi inox Cookever 20cm x 10.5cm + nắp kính

Nồi inox Cookever 22cm x 11cm + nắp kính

Nồi inox Cookever 24cm x 13.1cm + nắp kính

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 4 năm

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo