BỘ NỒI ÁP SUẤT SILIT SICOMATIC T-PLUS DUO 4,5+3L GREEN

4.950.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả Bộ nồi áp suất Silit Sicomatic T-Plus Duo 4,5+3l green bao gồm: 1 nồi áp suất dung tích 4,5 lít; 1 nồi áp suất dung tích 3 lít. Cả 2 nồi có đường kính 22 cm và có 1 nắp áp...

Mô tả Bộ nồi áp suất Silit Sicomatic T-Plus Duo 4,5+3l green bao gồm:

1 nồi áp suất dung tích 4,5 lít; 1 nồi áp suất dung tích 3 lít. Cả 2 nồi có đường kính 22 cm và có 1 nắp áp suất đi kèm.

An toàn đã được thử nghiệm TUV: Cảm biến hơi nước và an toàn giảm áp trong quá trình sử dụng. Sản xuất tại Đức  với chất lượng cao cấp. Độ bền lên tới 30 năm cho bề mặt gốm Silargan bên trong và bên ngoài. Độ bền đảm bảo hộp 10 năm cho các bộ phận thay thế rời.

Vạch chia mức nước tỷ lệ lít bên trong nồi giúp cân đối lượng thể tích chuẩn. 3 cấp độ nấu đặt sẵn (Tinh tế – Chất lượng – Nhanh chóng). Dễ dàng sử dụng do đổi mới mặt số điều khiển bằng một tay. Tay cầm có thể tháo rời trên nắp giúp dễ dàng làm sạch. Hệ thống van an toàn.

Chất liệu: Silargan – An toàn khi dùng máy rửa chén. Dễ dàng để làm sạch, bề mặt kín của porenlos, cắt và chống trầy xước. Bề mặt gốm Silargan bên trong và bên ngoài không chứa niken. Nắp làm bằng thép không gỉ nên không bị rỉ sét.

Thích hợp cho tất cả các nguồn nhiệt bao gồm cho cả bếp từ. Công nghệ tích hợp với lõi thép được định tuyến với sự dẫn nhiệt nhanh và giữ nhiệt tối ưu để nấu ăn tiết kiệm năng lượng.

Bộ Nồi Áp Suất Silit Sicomatic T-Plus Duo 4,5+3L Green Cao Cấp

Thông số kỹ thuật Bộ Nồi Áp Suất Silit Sicomatic T-Plus Duo 4,5+3L Green

Thương hiệu: Silit.

Xuất xứ: Made in Germany.

Màu sắc: Xanh.

Trọng lượng tổng 2 sản phẩm: 7,54 kg.

Kích thước sản phẩm: 44 x 35,5 x 26 cm.

Đường kính vành nồi: 20 cm.

Dung tích (sức chứa): Nồi lớn 4,5 lít, nồi nhỏ 3 lít.

Chất liệu sản xuất: Thép không rỉ đặc biệt Silargan tráng men chống dính cao cấp.

Tính năng đặc biệt: Nắp nồi áp suất với nút điều khiển 3 mức công suất nấu. Tay cẩm có thể tháo rời và làm sạch dễ dàng trong máy rửa chén bát.

Tay cầm trên nắp vung của Bộ Nồi Áp Suất Silit Sicomatic T-Plus Duo 4,5+3L Green có thể tháo rời và làm sạch dễ dàng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo