BỘ NỒI 3 LỚP 5 MÓN BE - HOME

4.700.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, sản phẩm BE – HOME  với cấu tạo 3 lớp hoặc 5 lớp sẵn sàng làm bạn hài lòng. Do cấu tạo 3 lớp phủ hết toàn bộ sản phẩm mà không chỉ tập trung...

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, sản phẩm BE – HOME  với cấu tạo 3 lớp hoặc lớp sẵn sàng làm bạn hài lòng. Do cấu tạo 3 lớp phủ hết toàn bộ sản phẩm mà không chỉ tập trung ở phần đáy như sản phẩm 3 đáy nên nhiệt truyền đều đến mọi vị trí giúp cho thức ăn chứa bên trong được chín đều,  tiết kiệm được thời gian và nhiên liệu. Bạn là tín đồ của những món chiên, xào và hầm! thì đây là dụng cụ bạn không thể bỏ qua để chế biến món ăn với Bộ nồi Be – Home 3 lớp 5 pcs

Quánh 16x9cm có nắp kính

Nồi 18x10cm có nắp kính

Nồi 20x11.5cm có nắp kính

Nồi 24x13.5cm có nắp kính

Chảo chống dính 26x5cm

Quai nồi được thiết kế chắc chắn với công nghệ hàn đính hiện đại và chắc chắn nhất. Quai nồi dạng inox dẹp tạo sự mới lạ, sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết, có khả năng chống nóng, giảm nhiệt truyền từ thân nồi lên quai.

Nắp kính chịu lực, chịu nhiệt trong suốt có thể quan sát được thức ăn bên trong nồi khi đang nấu.

Bên trong lòng nồi có vạch mực nước, thuận tiện cho người nội trợ định lượng thức ăn khi đun nấu cho phù hợp.

Bộ nồi inox 3 lớp Be – Home  được làm bằng thép không rỉ cao cấp 18/10 đây là dòng inox nguyên chất nên an toàn cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dùng được trên tất cả các loại Bếp.

Cấu tạo Bộ nồi Be – Home 3 lớp: 

Lớp trên cùng của Bộ nồi inox được làm bằng inox 304 có đặc điểm riêng là độ trơ và chống bào mòn cao. Nguyên liệu này không tác dụng với thức ăn, không giải phóng ra các chất độc, các chất tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Không chỉ vậy còn giữ cho đồ ăn còn nguyên chất lượng và dưỡng chất thiết yếu khi nạp vào cơ thể.

Lớp tiếp theo chính là lớp truyền dẫn, lớp này có cấu tạo bằng nhôm nguyên chất. Lớp nhôm khiến cho bộ nồi có thêm tính năng truyền dẫn nhiệt nhanh hơn. Không những dừng lại ở tính năng truyền nhiệt trời phú mà nhôm nguyên chất còn ủ nhiệt được lâu dài. Cấu tạo lớp truyền dẫn bằng nhôm như thế làm cho nhiệt phân tán đồng đều ở đế nồi. Khiến cho đế nồi nóng đều, không bị khả năng cháy xém thức ăn cục bộ.

Lớp dưới đáy đó là lớp hít từ tính, lớp này còn được được làm bằng inox 430 với tên khác là thép 18/0 trong hợp kim đó có 18% là Crôm. Lớp inox dưới cùng này mang tính năng truyền nhiệt lượng, hít từ tính nhanh và tốt, khi mà có lớp inox 430 này thì bộ nồi inox có khả năng sử dụng tốt cùng toàn bộ những dạng bếp như bếp sử dụng gas, bếp điện, than…. và bắt buộc phải có nó thì nồi inox mới đun nấu được với bếp điện từ.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo