Bộ kit massage thư giãn du lịch Homedics WK-110STR

1.190.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Kết hợp bởi hai thương hiệu số 1 về massage và tinh dầu 01 tinh dầu thiên nhiên Ellia 100% tự nhiên nhập khẩu USA 01 Massage mini HoMedics 4 đầu rung 01 Máy xông tinh...

Kết hợp bởi hai thương hiệu số 1 về massage và tinh dầu

01 tinh dầu thiên nhiên Ellia 100% tự nhiên nhập khẩu USA

01 Massage mini HoMedics 4 đầu rung

01 Máy xông tinh dầu siêu âm mini Ellia trên xe hơi , phòng làm việc .

Các sản phẩm trong bộ kit có thể được sử dụng riêng lẻ, ở nhà hoặc trên đường đi , du lịch . Kết hợp các liệu pháp trị liệu bằng tinh dầu và massage. Thoa trực tiếp tinh dầu Essential Oil Roll-On lên da để có sự cân bằng tinh thần nhanh chóng và hỗ trợ cảm xúc , giẩm stress tức thì . Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu siêu âm Ellia mini với tinh dầu Ellia giúp giảm căng thẳng, chống lại stress , mùi hương yêu thích của bạn sẽ tạo ra không gian lý tưởng giúp bạn cân bằng và sảng khoái . Bên cạnh hương thơm nhẹ nhàng, máy xông tinh dầu siêu âm Ellia có ánh sáng thay đổi màu sắc để phù hợp với tâm trạng của bạn, Nó cũng giúp không gian được bù ẩm nhẹ nhàng. Đổ đầy nước và nhỏ một chút tinh dầu chỉ một lần và tận hưởng 6 giờ chạy liên tục, hoặc 12 giờ không liên tục.

Khi liệu pháp trị liệu bằng hương thơm của bạn đang được tiến hành, hãy sử dụng đi kèm Máy massage Mini của HoMedics. Nó cung cấp một massage rung ổn định làm thư giãn cơ bắp và giảm căng thẳng. Điều khiển dễ dàng với tay cầm thoải mái  và hoạt động tốt chỉ với 2 pin AA .

Điện thoại: 0982349460