BỘ DAO ZWILLING GOURMET SET 3

2.090.000₫
Trạng thái: Còn hàng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: -Hãng sx: zwilling -Nơi sx: Đức -Bộ dao gồm: 1 dao thái nhà bếp bản to lưỡi dài 20cm 1 dao thái nhà bếp bản nhỏ lưỡi dài 16cm 1 dao thái gọt rau củ nhỏ lưỡi dài 10cm -Nổi tiếng sắc bén...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

-Hãng sx: zwilling

-Nơi sx: Đức

-Bộ dao gồm:
1 dao thái nhà bếp bản to lưỡi dài 20cm
1 dao thái nhà bếp bản nhỏ lưỡi dài 16cm
1 dao thái gọt rau củ nhỏ lưỡi dài 10cm

-Nổi tiếng sắc bén và bền bỉ, dao ZWILLING được sản xuất bằng nguyên liệu thép không gỉ với công thức đặc biệt kết hợp giữa crom và carbon. Các công nghệ độc quyền như SIGMA FORGE® (sản xuất dao từ một miếng thép duy nhất) hay công nghệ trui dao lạnh FRIODURE® giúp lưỡi dao chống mài mòn và luôn giữ được độ sắc bén theo thời gian. Độ vát của lưỡi dao luôn được mài ở góc 30o giúp việc sơ chế, cắt gọt thực phẩm luôn nhanh và chính xác. Tay cầm thoải mái, làm bằng nhựa chống trượt, bảo vệ ngón cái an toàn khỏi lưỡi dao sắc với kiểu dáng tinh tế, thanh gọn chính là những điểm cộng hoàn hảo. Vì thế ZWILLING đã trở thành tiêu chuẩn vàng cho các sản phẩm dao kéo cao cấp trên khắp thế giới.
Zwilling Gourmet là 1 trong 3 dòng dao cao cấp nhất sản xuất trực tiếp tại Đức, khẳng định chất lượng và tên tuổi của hãng dao hàng đầu trên toàn thế giới , giữa chuôi dao được in hình lô gô của hãng. Dao của Zwilling luôn đc các đầu bếp nổi tiếng TG dùng vì độ sắc ngọt, sắc lâu, chất liệu trường kỳ kháng chiến, cán siêu chắc, kể cả dùng lâu có cùn đi thì chỉ vài đường miết lại là lại sắc như thường.

Điện thoại: 0982349460
Liên hệ qua Zalo