Bộ dao Klarstein Kitano Plus

2.500.000₫ 2.900.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Nấu ăn như một đầu bếp chuyên nghiệp: Với bộ dao Kitano Plus 9 món được đặt từ Klarstein bao gồm một thớt tre cao cấp, 1 đốc cắm dao và 7 con dao. Sashimi rất mịn, dải julienne mềm hoặc...

Nấu ăn như một đầu bếp chuyên nghiệp: Với bộ dao Kitano Plus 9 món được đặt từ Klarstein bao gồm một thớt tre cao cấp, 1 đốc cắm dao và 7 con dao.

Sashimi rất mịn, dải julienne mềm hoặc thịt bò phi lê - thưởng thức tối đa từ các nguyên liệu tươi đòi hỏi sự chuẩn bị tốt nhất - với dao chất lượng cao. Một vết cắt mịn giúp thịt, cá và rau quả không bị mất quá nhiều nước.

Bảy hình dạng lưỡi khác nhau được làm từ thép lưỡi cứng cung cấp công cụ lý tưởng để cắt, đúc, phi lê, cân và băm nhỏ. Lưỡi dao chính xác của Klarstein Kitano Plus nằm chắc chắn trong tay nhờ trọng lượng nhẹ và tay cầm thon gọn về mặt công thái học, ngay cả với bàn tay nhỏ.

Một thớt làm bằng tre chất lượng cao được bao gồm như là một cơ sở ổn định. Giá đỡ bằng thép không gỉ ở mặt dưới của khối gỗ cho phép dễ dàng chèn và tháo bề mặt làm việc thực tế, để nó luôn nằm trong tầm với của lần sử dụng tiếp theo gần với người bạn đồng hành sắc sảo của bạn.

Hình dạng mỏng của khối gỗ tạo hình chiếm ít không gian và quyến rũ với sự tân trang của chủ đề thép ở khung phía sau. Lớp vỏ mica trên đỉnh nhấn mạnh hình dạng lập thể và cũng đảm bảo việc cất giữ vệ sinh của dao. Các khe dưới cùng trong khối dao ngăn chặn vi khuẩn hình thành.

Dễ dàng cất giữ dao dài: luôn trong tầm tay và an toàn

Lưỡi dao bằng thép không gỉ (X30Cr13) thiết kế quý phái

Hướng dẫn chăm sóc: Làm sạch dao bằng khăn ẩm ngay sau khi sử dụng

Kích thước khối dao: xấp xỉ 20 x 23 x 8,5 cm

Kích thước thớt: 27 x 2 x 24,5 cm

Dao đầu bếp 20,5 cm

Dao cắt bánh mì 20,5 cm

Filleting / ham dao 21 cm

Dao tiện ích 13 cm

Con dao đầu bếp nhỏ 12,5 cm

Dao Santoku 11 cm

Dao lột 8,8 cm

Tổng trọng lượng: xấp xỉ 2 kg

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo