BỘ DAO KLARSTEIN KITANO 8 MÓN

1.640.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Bộ dao Klarstein Kitano được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với thép lưỡi cứng được gia công chính xác để thưởng thức các món ăn nấu ăn hiện đại. Các lưỡi dao chính xác được làm bằng thép...

Bộ dao Klarstein Kitano được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với thép lưỡi cứng được gia công chính xác để thưởng thức các món ăn nấu ăn hiện đại. Các lưỡi dao chính xác được làm bằng thép không gỉ có tay cầm không trơn trượt. Cho dù cá, thịt, rau hay bánh mì, với 8 loại dao căn bếp của bạn đã được trang bị hoàn hảo.

Bộ gồm: 7 lưỡi dao khác nhau được làm từ thép lưỡi cứng làm cho công cụ hoàn hảo để cắt, lọc, cân và băm nhỏ. Các lưỡi chính xác gây ấn tượng với trọng lượng nhẹ và tay cầm được thiết kế cũng rất tiện dụng, dễ cầm.

Cả bộ gồm:

1 khối cài dao (đốc cắm dao bằng gỗ)

1 dao đầu bếp 20,5 cm

1 dao cắt bánh mì 20,5 cm

 1 dao làm phi lê 21 cm

1 dao cắt thường 13 cm

 1 dao got hoa quả 12,5 cm

1 dao nhỏ 11 cm

 1 dao nhỏ 8,5 cm

THIẾT KẾ TUYỆT VỜI: Đốc cắm thiết kế dạng mỏng chiếm không gian nhỏ và gây ấn tượng với thiết kế tối giản của nó. Nắp Plexiglas ở các khe trên cùng và có hướng dẫn để bảo vệ lưỡi dao.

DỄ DÀNG LÀM SẠCH: Làm sạch sau khi sử dụng với nước và lau khô bằng khăn (vải). Các khe dưới cùng trong khối dao cho phép độ ẩm thoát ra và ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo