Bình lọc nước LAICA J11A

619.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Bình lọc nước Laica J11A loại bỏ chất độc hại, mang đến sự tinh khiết cho nguồn nước bạn uống mỗi ngày Nước là thành phần quan trọng đối với sức khoẻ và sự phát triển của con người, 70% cơ...

Bình lọc nước Laica J11A loại bỏ chất độc hại, mang đến sự tinh khiết cho nguồn nước bạn uống mỗi ngày

Nước là thành phần quan trọng đối với sức khoẻ và sự phát triển của con người, 70% cơ thể chúng ta là nước, chính vì vậy, nếu sử dụng nguồn nước không hợp vệ sinh sẽ dễ dàng mắc các bệnh vi khuẩn gây hại. Thực tế cho thấy đã có rất nhiều sản phẩm bình lọc nước với mục đích làm sạch nguồn nước trước khi đưa chúng vào cơ thể . Hiểu được tầm quan trọng đó, Laica đã cho ra đời sản phẩm bình lọc nước Laica J11A diệt khuẩn, loại bỏ chất độc hại.

  • Bình lọc nước LAICA được thiết kế tinh tế, sang trọng mang đậm phong cách ITALY.

    Với kiểu dáng độc đáo, nhỏ gọn, không sử dụng điện và khả năng lọc nhanh nên bình lọc nước LAICA sẽ rất tiện dụng cho việc sử dụng và bảo quản.

  • Bộ lọc của bình lọc nước LAICA được đặc chế bằng hàng triệu hạt gốm, các ion bạc và than hoạt tính tinh khiết cùng các vật liệu sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm LGA Châu Âu giúp làm giảm độ cứng của nước; loại bỏ các chất tồn dư nếu có trong nước như: Clo, chì, kẽm, đồng và các kim loại nặng cũng như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ,… mang lại cho bạn loại nước uống cân bằng độ pH, có mùi vị tinh khiết.

  • Quy trình sản xuất bình lọc nước đảm bảo sự an toàn từ trong từng cung đoạn, mỗi thành phần cấu tạo đều được kiểm tra một cách gắt gao nhằm mang đến một tổng thể sản phẩm hoàn hảo nhất

  • Nước sau khi lọc có thể sử dụng để pha chế các loại trà, cà phê, giữ nguyên độ thơm ngon và mùi thơm nguyên bản

  • Sản phẩm bình lọc nước LAICA nói riêng và các sản phẩm của Laica nói chung đứng trong Top 100 sản phẩm được tin dùng tại Việt Nam năm 2017.

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo