BÌNH GIỮ NHIỆT ALFI ISOTHERM ECO, NHẬP ĐỨC

795.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Bình chân không IsoTherm Eco cao cấp mạnh mẽ làm tăng yếu tố cảm giác tốt và khiến hành trình trở thành điểm đến. Là một bản gốc của alfi, tính chất cách điện tuyệt vời của nó khá ấn tượng,...

Bình chân không IsoTherm Eco cao cấp mạnh mẽ làm tăng yếu tố cảm giác tốt và khiến hành trình trở thành điểm đến. Là một bản gốc của alfi, tính chất cách điện tuyệt vời của nó khá ấn tượng, giữ cho nội dung của bình giữ nhiệt nóng trong 12 giờ và lạnh trong 24 giờ. 

Ở đây, nguyên tắc AromaSafe duy trì khía cạnh quan trọng nhất của tất cả - hương vị thú vị xung quanh. Cho dù trong vẻ ngoài hấp dẫn của thép không gỉ hoặc trong một loạt các màu sắc trang nhã, việc xử lý không phức tạp và nắp vặn bị rò rỉ hứa hẹn dễ sử dụng thực sự với rủi ro hoàn toàn bằng không. 

Để đảm bảo nhiều năm say mê lành mạnh, giống như tất cả các sản phẩm alfi khác, IsoTherm Eco được sản xuất hoàn toàn không có độc tố gì.

- Chất liệu inox cao cấp từ trong ra ngoài. Chất lượng cao matte thép không gỉ; hoàn toàn kín.

- Nắp 2 lớp chống tràn tuyệt đối và nắp ngoài có thể sử dụng làm cốc uống.

- Khóa xoắn. không vỡ.

- Thân bơm bằng thép không gỉ hai chân không thể phá vỡ

- Giữ nóng 12h, giữ lạnh 24h mà không thay đổi nhiệt độ.

- Đặc biệt không mùi khó chịu và an toàn cho sức khoẻ, khác hẳn hàng kém chất lượng.

- Sản phẩm cực tiện dụng để đựng nước/ trà/ cà phê/ soup/ canh cho người đi học, đi làm. 

- Hàng nội địa Đức: Alfi là loại bình cao cấp cách nhiệt trong hơn một trăm năm. Sản phẩm được phát triển ở Đức được đặc trưng bởi sự can đảm để đổi mới, chế biến vật liệu chất lượng cao, sự hoàn thiện kỹ thuật và sử dụng tài nguyên có trách nhiệm. 

NGUYÊN TẮC AROMASAFE

Sản phẩm của Alfi duy trì khía cạnh quan trọng nhất của tất cả: hương vị thú vị xung quanh. Cho dù hương vị, tính chất cách điện, sức khỏe, thiết kế hay tính bền vững môi trường - với tư cách là chuyên gia cách điện hàng đầu, chúng tôi áp dụng nguyên tắc AromaSafe để đảm bảo rằng những điều tốt đẹp sẽ tồn tại lâu hơn.

THIẾT KẾ ALFI

Thiết kế cho hương vị tốt - đây là mục tiêu mà Alfi theo đuổi với các nhà thiết kế tốt nhất trên toàn thế giới. Thẩm mỹ vượt thời gian và sự hoàn hảo về kỹ thuật xác định ngôn ngữ thiết kế đã nhận được nhiều giải thưởng. Các sản phẩm được tạo ra dựa trên nguyên tắc này ngày nay đã trên đường trở thành kinh điển của ngày mai. Trong nhiều thế hệ, tên Alfi đã đại diện cho hương vị tốt ở mức cao nhất - cũng như mắt: cá tính, thanh lịch và đơn giản đặc biệt.

Dung tích 0.75ml

NHập Đức

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo