BẾP CHIÊN NHÚNG ĐƠN CÔNG NGHIỆP LOẠI TỐT ETON ET-ZL1

1.080.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Bếp chiên nhúng bằng điện tuyệt đối an toàn, dễ sử dụng, nhanh chóng, bếp chiên nhúng giúp bạn tiết kiệm cực nhiều thời gian và công sức. Không những thế, đồ chiên đảm bảo sẽ giòn ngon và chín...

Bếp chiên nhúng bằng điện tuyệt đối an toàn, dễ sử dụng, nhanh chóng, bếp chiên nhúng giúp bạn tiết kiệm cực nhiều thời gian và công sức. Không những thế, đồ chiên đảm bảo sẽ giòn ngon và chín vàng đều, không lo bị cháy

Bếp chiên nhúng điện là thiết bị bếp công nghiệp hữu ích, giúp chế biến các món chiên, nhúng nhanh hơn, tiện lợi, đạt số lượng lớn, tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, bếp chiên nhúng điện sử dụng nhiên liệu điện tiện lợi cho người sử dụng và tiết kiệm không gian.

Bếp chiên nhúng điện có cả bếp chiên đơn và bếp chiên đôi phù hợp với quy mô kinh doanh của hầu hết các quán ăn hay nhà hàng, khách sạn.  Có rất nhiều kích cỡ bếp chiên nhúng cho bạn lựa chọn, phù hợp với bữa ăn cần chuẩn bị. Nó được làm hoàn toàn bằng inox nên rất sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi mà vẫn đảm bảo tính bền chắc.

Với cấu tạo đặc biệt, một bếp chiên có thể giúp bạn làm một hay nhiều món ăn khác nhau.  Nó thích hợp để chiên nhúng những sản phẩm ngập trong dầu như: khoai tây lốc xoáy hay khoai tây chiên giòn, cánh gà, đùi gà hay những viên bò viên, thịt viên… Sẽ giúp bạn chiên đồ ăn một cách nhanh và ngon nhất.

Model:  ET-ZL1

 Điện áp:  220v / 50Hz.

 Công suất:  2,2 Kw.

 Dung tích:  5 lit.

 Kích thước:  30x51x47 cm.

 Nhiệt độ:  50 – 200 0C

Bảo hành: 12 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo