BÀN ỦI HƠI NƯỚC PHILIPS GC 7929/20 PERFECTCARE COMPACT PLUS

5.400.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Tính năng kỹ thuật Áp suất tối đa 6,5 ​​bar Hơi nước bắn lên đến tối đa. 450 g Công nghệ OptimalTEMP, không cần điều chỉnh nhiệt độ Bình chứa nước có thể tháo rời với dung tích 1,5 l Tự động tắt máy để...

Tính năng kỹ thuật
Áp suất tối đa 6,5 ​​bar
Hơi nước bắn lên đến tối đa. 450 g
Công nghệ OptimalTEMP, không cần điều chỉnh nhiệt độ
Bình chứa nước có thể tháo rời với dung tích 1,5 l
Tự động tắt máy để an toàn hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn

Tính năng đặc biệt

Nhờ công nghệ OptimalTEMP, bàn ủi này được đảm bảo không bao giờ gây bỏng trên vải trên sắt. Bạn thậm chí có thể để nó với mặt bàn trên quần áo hoặc bàn ủi của bạn. Ủi mọi thứ từ quần jean đến lụa mà không phải điều chỉnh nhiệt độ.

Đầu ra hơi nước mạnh, liên tục đối phó với các vật liệu dày nhất một cách dễ dàng. Thêm một hơi nước ngay tại nơi bạn cần nó làm cho các nếp nhăn cứng đầu tan đi. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, đặc biệt là khi so sánh với bàn ủi hơi nước, ví dụ bằng cách có thể ủi nhiều lớp vải cùng một lúc (ví dụ như chân quần).

Việc tẩy cặn thường xuyên sẽ bảo vệ bàn ủi của bạn, kéo dài tuổi thọ và đảm bảo hiệu suất hơi tối ưu. Hệ thống khử cặn Smart Calc Clean tích hợp của chúng tôi giúp đơn giản hóa quá trình khử cặn và nhắc nhở bạn khi đến lúc cần khử. Nó chứa một thùng chứa có thể tái sử dụng để làm cho việc tẩy cặn dễ dàng và an toàn.

Nhờ kích thước nhỏ gọn của nó, bàn ủi hơi nước có thể dễ dàng được xếp bên cạnh quần áo như bàn ủi của bạn. Nó cũng phù hợp với bàn ủi của bạn nhưng không kém phần mạnh mẽ vì kích thước của nó.

Bình chứa nước trong suốt 1,5 lít cho bạn thời gian sử dụng liên tục lên đến 1,5 giờ. Bạn luôn luôn thấy lượng nước còn lại và bạn có thể chỉ cần đổ nước máy với nắp đậy lớn.

Khóa bàn ủi bằng một cú nhấp chuột vào trạm gốc để trạm ủi có thể dễ dàng mang theo bằng tay cầm. Điều này làm giảm nguy cơ tiếp xúc ngẫu nhiên với mặt bàn nóng.

Chức năng tự động tắt đảm bảo rằng trạm ủi hơi nước sẽ tự động tắt nếu nó không được sử dụng trong vài phút. Vì vậy, bạn tiết kiệm năng lượng và luôn có một cảm giác an toàn.

Lớp phủ 5 lớp được cấp bằng sáng chế với lớp titan tiên tiến của nó cung cấp độ bôi trơn tuyệt vời trên tất cả các loại vải có thể ủi. Điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn nhanh hơn và bảo vệ quần áo của bạn

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo