Bàn là Philips GC4527/00

2.090.000₫
Trạng thái: Còn hàng
- Sản lượng hơi nước liên tục là 50g / phút. Nhờ điều khiển hơi nước tự động, lượng hơi nước tối ưu luôn được cung cấp. Bạn chỉ cần chọn nhiệt độ mong muốn và bạn có thể bắt đầu...

- Sản lượng hơi nước liên tục là 50g / phút. Nhờ điều khiển hơi nước tự động, lượng hơi nước tối ưu luôn được cung cấp. Bạn chỉ cần chọn nhiệt độ mong muốn và bạn có thể bắt đầu ủi ngay lập tức. Philips GC4527/00 được cầm rất thoải mái trong tay và trượt dễ dàng trên quần áo. Sự an toàn cung cấp chức năng tự động dừng.

- Nếu bạn không sử dụng bàn ủi một lúc, điện sẽ tự động tắt. Vì vậy, nó không gây ra thiệt hại nếu không được giám sát. Với mặt đếm T-ionicGlide cho kết quả trơn tru.

Lượng hơi nước liên tục lên tới 50g / phút mang lại cho bạn lượng hơi nước hoàn hảo để loại bỏ hiệu quả tất cả các nếp nhăn.

- Để có độ bôi trơn trượt dễ dàng trên quần áo, bàn là Philips GC4527/00 được trang bị mặt là T-IonicGlide. Mặt bàn là chống xước với lớp oxit titan sẽ làm cho ủi tiện lợi.

Với 2600 W, bàn ủi hơi nước Azur Performanceer Plus sẽ nóng lên rất nhanh và mang lại hiệu suất mạnh mẽ để mang lại kết quả ủi tuyệt vời.

SteamGlide Plus trượt tốt nhất của chúng tôi để quay vòng qua bàn ủi của bạn. Các lỗ thông hơi được thiết kế cẩn thận đảm bảo phân phối hơi cân bằng tốt.

Bàn là thu được các hạt vôi trong bình chứa vôi. Ngoài ra, chức năng tự làm sạch sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn bẩn trên mặt bàn là.

Thiết bị này sẽ tự động tắt khi nó không được di chuyển trong 8 phút khi đứng yên trên gót chân hoặc sau 30 giây khi nghỉ ngơi trên mặt bàn hoặc mặt bên của nó.

 Đầu bàn là Philips GC4527 00 có thể được sử dụng rất chính xác. Nhờ mũi được thiết kế thanh mảnh, bạn có thể tiếp cận mọi góc quần áo.

- Điều khiển hơi nước tự động: Nhờ điều khiển hơi nước tự động, bạn không còn phải lo lắng về việc chọn đúng lượng hơi nước. Chỉ cần chọn nhiệt độ cho mỗi quần áo để ủi và bạn đã sẵn sàng để đi.

- Trọng lượng tối ưu: Bàn ủi có trọng lượng tối ưu để dễ dàng lướt qua bất kỳ quần áo nào. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng ủi và xử lý bàn ủi dễ dàng trên bàn ủi hoặc đặt trên giá đỡ của mình.

- Tự sạch: Ngoài thùng vôi tích hợp, vôi cứng đầu được loại bỏ bằng chức năng tự làm sạch của mặt đế bàn là. Một mặt bàn là sạch sẽ cung cấp hiệu suất hơi nước được cải thiện và kết quả ủi tốt hơn.THÔNG SỐ SẢN PHẨM

- Thương hiệu: Philips

- Màu: Đen

- Trọng lượng sản phẩm: 1,48 kg

- Kích thước sản phẩm: 14 x 16 x 32,6 cm

- Giá trị công suất / watt: 2600 watt

- Vật chất: Kim loại, nhựa

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo