BÀN LÀ HƠI NƯỚC TEFAL GV4620

3.700.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Đây là dòng bàn là hơi nước chuyên dụng, vừa có thể là nằm ngang vừa có thể là đứng. Khác với bàn là hơi nước thông thường là đổ nước vào bình chứa đi liền với bàn là, bàn là...

Đây là dòng bàn là hơi nước chuyên dụng, vừa có thể là nằm ngang vừa có thể là đứng.

Khác với bàn là hơi nước thông thường là đổ nước vào bình chứa đi liền với bàn là, bàn là chuyên dụng có 1 đế chứa nước riêng. Đế này sẽ có tác dụng đun nóng hơi nước và bàn là sẽ lấy luồng nước đó tạo ra luồng phun hơi nước cực mạnh, cho việc là quần áo trong tích tắc.

Đặc điểm nổi bật của Tefal GV4620

Tefal GV4620 đang là một trong những bàn ủi được đánh giá cao với một bước đột phá là dòng bàn ủi hơi nước có tính năng lọc cặn. Hệ thống lọc cặn này giúp bàn ủi Tefal của bạn sử dụng được lâu hơn, đây chính là tính năng vượt trội hơn so với các dòng bàn ủi khác.

Thiết kế khóa an toàn khi không sử dụng, đem đến cho bạn và các thành viên trong gia đình bạn có một sự đảm bảo an toàn chắc chắn.

Chức năng phun hơi nước cực mạnh, giúp thấm sâu, làm mềm từng sợi vải, và tối ưu hóa trong việc loại bỏ các nếp nhăn trong quần áo.

Thiết kế mặt đế bàn ủi được cấu tạo chống dính giúp mặt bàn ủi siêu trượt, lướt mượt trên tất cả các loại vải khác nhau. Ngoài ra bạn sẽ dễ dàng ủi những nếp nhăn, ngóc ngách khó ủi nhất trên quần áo một cách nhanh chóng và giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Hệ thống dây Ultra Cord có tác dụng để dây không chạm vào mặt bàn ủi khi sử dụng tạo sự an toàn cho người dùng. Đặc biệt với dây nguồn dài giúp việc ủi của bạn trở nên dễ dàng hơn. Khoang chứa dây gọn gàng cho cả dây căm điện và dây nồi bàn là - bình nước.

 Dung tích bình chứa lên tới 0,7 lít giúp là cả chục bộ quần áo cùng 1 lúc.

Công suất: 2200W siêu mạnh

Lượng hơi nước phun: 110g/p

Kích thước 41 x 34,01 x 27 cm

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo