BÀN LÀ HƠI NƯỚC TEFAL FV3925

1.150.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Bàn là hơi nước Tefal FV3925 với lối thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần hiện đại nhờ lớp màu sang trọng phủ bên ngoài lớp vỏ của bàn là, các nút chức năng phân bố hợp lý thuận tiện khi...

Bàn là hơi nước Tefal FV3925 với lối thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần hiện đại nhờ lớp màu sang trọng phủ bên ngoài lớp vỏ của bàn là, các nút chức năng phân bố hợp lý thuận tiện khi sử dụng.

Bàn là Tefal FV3925 có Mặt đế được phủ men chống dính cao cấp Duralium chống trầy xước có khả năng lướt siêu êm ái trên bề mặt tất cả các loại vải một cách dễ dàng.

Công suất hoạt động siêu mạnh mẽ 2300W sẽ là điều kiện tốt để bàn ủi có thể tỏa nhiệt hiệu quả giúp ủi thẳng cực nhanh các vết nhăn hơn hẳn các bàn ủi thông thường khác.

Bàn là được thiết kế với mũi là nhọn sẽ đánh bật dễ dàng là các vết nhăn nằm sâu trong vùng khó là khiến bạn đau đầu như dọc theo hàng cúc, cổ áo hay tay áo.

Hơi nước mạnh: Bàn là Tefal FV3925 được thiết kế hệ thống thơi nước mạnh, bạn dễ dàng những vết nhăn trên quần áo, hay là phẳng những chỗ khó là như măng sét, cổ áo. Hơi nước từ 35g - 125g.

Chống bám cặn 

Bàn là Tefal trang bị hai hệ thống tự động làm sạch bàn là: gồm van xả chống cặn và hệ thống khoáng bên trong bình chứa nước, giúp sản phẩm bền bỉ, luôn được giữ sạch, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bàn là Tefal FV3925 được tích hợp hệ thống tự động cài đặt hơi nước theo nhiệt độ, giúp bạn dễ dàng sử dụng và chống nhỏ giọt trong quá trình là

Miệng đổ nước rộng: giúp bạn dễ dàng đổ nước vào bàn là - bình chứa lên đến 270ml

Hệ thống dây điện Easy cord không bị cuốn trong quá trình là

Sản xuất: Pháp

Bảo hành: 2 năm

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo