Bàn chải đánh răng điện Philips HX6807/28

2.150.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Gắn đầu bàn chải trắng tối ưu W2 để loại bỏ sự đổi màu bề ngoài và có được nụ cười trắng sáng. Với mật độ được đặt dày đặc, lông trung tâm để loại bỏ sự đổi màu, đầu bàn...

Gắn đầu bàn chải trắng tối ưu W2 để loại bỏ sự đổi màu bề ngoài và có được nụ cười trắng sáng. Với mật độ được đặt dày đặc, lông trung tâm để loại bỏ sự đổi màu, đầu bàn chải này sẽ biến răng của bạn trở nên trắng hơn chỉ trong một tuần.Bạn có thể không nhận thấy nếu bạn nhấn quá mạnh trong khi đánh răng, nhưng bàn chải đánh răng của bạn sẽ làm điều này. Nếu bạn làm căng nướu quá nhiều, bàn chải đánh răng sẽ tạo ra âm thanh như một lời nhắc nhở để giảm áp lực.

Làm sạch răng an toàn: Công nghệ âm thanh của chúng tôi phù hợp để sử dụng với niềng răng, trám, mão răng và veneers và giúp ngăn ngừa sâu răng và cải thiện sức khỏe của nướu của bạn.Công nghệ âm thanh tiên tiến của Philips Sonicare xả nước vào không gian kẽ răng và loại bỏ và loại bỏ mảng bám bằng chuyển động bàn chải của nó để có kết quả làm sạch hàng ngày đặc biệt.

Tất cả các đầu bàn chải mòn dần theo thời gian. Nhưng công nghệ BrushSync của chúng tôi ghi nhớ thời gian bạn sử dụng đầu bàn chải và mức độ đánh răng của bạn. Khi đến lúc thay thế đầu bàn chải, đèn trên tay và một tiếng bíp ngắn sẽ cảnh báo bạn. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng đầu bàn chải của bạn sẽ luôn làm một công việc tuyệt vời.

Bộ hẹn giờ 4 góc của chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu bạn đã dành đủ thời gian để làm sạch từng miệng, trong khi bộ hẹn giờ 2 phút của chúng tôi sẽ cho bạn biết khi bạn đạt được hai phút khuyến nghị.

Một công nghệ điều khiển vi mạch phát hiện và đồng bộ hóa đầu bàn chải thông minh với tay cầm thông minh. Tay cầm thông minh và đầu bàn chải thông minh là sự kết hợp mạnh mẽ. Vì vậy, chức năng nhắc nhở thông minh là có thể.

Nó có thể mất một số làm quen với một cái gì đó mới. Do đó, chương trình Easy Start của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng tăng dần, nhẹ nhàng hiệu suất làm sạch cho 14 ứng dụng đầu tiên của bàn chải đánh răng mới của bạn.

Trong trường hợp du lịch chất lượng cao của chúng tôi, bạn có thể giữ bàn chải đánh răng của mình hợp vệ sinh và với trạm sạc nhỏ gọn của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ hết điện khi đang di chuyển. Bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng thường xuyên chỉ trong một lần sạc trong hai tuần, nhưng bộ sạc chỉ là tấm vé cho những chuyến đi dài hơn.

2 Tốc Độ

Công suất: 2W

Chức năng hẹn h

Sạc đi kèm

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo