ẤM SIÊU TỐC SEOUL TSU-500. DUNG TÍCH 5 LÍT

430.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Ấm đun nước siêu tốc dùng điện áp 220V với công suất tiêu thụ là 1500W  - F400 được gia công bằng chất liệu Inox  siêu bền, không rỉ sét hay ra ten, không gây ảnh hưởng đến chất lượng nước và...

Ấm đun nước siêu tốc dùng điện áp 220V với công suất tiêu thụ là 1500W  - F400 được gia công bằng chất liệu Inox  siêu bền, không rỉ sét hay ra ten, không gây ảnh hưởng đến chất lượng nước và giữ được vẻ sáng bóng trong thời gian dài....Với loại bình đun siêu tốc này bạn có thể pha cà phê, pha mì, làm nhiều loại đồ ăn khác mà không mất nhiều thời gian. Được thiết kế tiện dụng và gọn nhẹ nên an toàn cho bạn và cả gia đình. Đây là sản phẩm của thương hiệu Seoul  nên được rất nhiều gia đình tin dùng.

  • Ấm được làm từ chất liệu Inox siêu bền: Giúp thu nhiệt nhanh và tỏa đều khắp nồi, đồng thời không rỉ sét, giữ được vẻ sáng bóng trong thời gian dài và giúp việc chùi rửa dễ dàng hơn.

  • Thiết kế quai ấm chống nóng: Quai ấm được bọc lớp nhựa tổng hợp chống nóng, giúp bạn dễ cầm nắm và không bị trơn, không bị bỏng.

  • Nắp ấm kín và tay cầm bọc lớp nhựa: Nắp ấm được gia công cùng chất liệu Inox ,được thiết kế kín hơi và tay cầm trên nắp được bọc một lớp nhựa tổng hợp chống nóng, giúp bạn dễ dàng mở nắp mà không lo bị bỏng.

  • Đầu miệng vòi ấm có nắp đậy: Miệng vòi có nắp đậy, giữ sạch khỏi bụi bẩn hoặc côn trùng.

  • Chức năng reo báo khi sôi: Ấm có hệ thống reo báo khi nước đạt nhiệt độ sôi, hạn chế tình trạng trào nước, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

  • Bảo hành: 6 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo