ĐỆM NGỒI MASSAGE SHIATSU BEURER MG300

7.650.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Việc ngồi nhiều hoặc hoat động liên tục gây cho bạn đau nhức mỏi cơ thể, đặc biệt vùng lưng. Sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp massage cổ truyền của Nhật Bản là Shiatsu (các động tác ấn, bấm...

Việc ngồi nhiều hoặc hoat động liên tục gây cho bạn đau nhức mỏi cơ thể, đặc biệt vùng lưng. Sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp massage cổ truyền của Nhật Bản là Shiatsu (các động tác ấn, bấm huyệt vào các huyệt đạo) kết hợp cùng các động tác đấm, chặt, miết và công nghệ sản xuất đệm  massage hiện đại Shiatsu Beurer MG300 sẽ đem đến cho bạn những phút giây nghỉ ngơi sản khoái ngay cả khi đang làm việc.
 


Đệm ngồi massage Shiatsu Beurer MG300 có 4 con lăn massage shiatsu giúp bạn thư giãn, sản phẩm là một lựa chọn hàng đầu sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tại nhà hoặc tại văn phòng.

Đặc điểm của Đệm ngồi massage Shiatsu Beurer MG300

- Đệm ngồi massage Shiatsu Beurer MG300 có 4 con lăn massage shiatsu giúp bạn thư giãn

- Đệm massage thư giãn và xóa tan sự mệt mỏi cơ bắp.

- Chức năng đèn nhiệt, sưởi ấm, bề mặt massage mở rộng

- Có thể điều chỉnh độ rộng con lăn massage

- Tự động tắt sau 15 phut

- Với 3 chương trình massage tự động

- Dễ dàng hoạt động với việc điều khiển bằng tay.- Có thể giặt và dễ lau rửa: Vỏ có thể giặt được cho phần lưng (40 °C),   Với móc tiện dụng để lưu trữ thuận tiện trong tủ

- Có thể tháo rời ghế đệm để điều chỉnh chiều cao. Dây đai giữ linh hoạt- Khu vực massage có thể được lựa chọn (cổ, lưng, cổ và vùng lưng)

Xuất xứ: CHLB Đức

Bảo hành: 24 tháng

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo