THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC WELLAY HAIR LASER

5.700.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Giới thiệu: ...
Giới thiệu:

Thiết bị điều trị rụng tóc WELLAY HAIR LASER là một thiết bị ứng dụng điều trị laser năng lượng thấp (Low Level Laser Therapy - LLLT) có tác dụng làm chấm dứt hiện rụng tóc (hairloss) và làm cho tóc mọc trở lại. Đây là một thiết bị chăm sóc da đầu công nghệ laser an toàn và tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay.
Ánh sáng laser đa bước sóng đạt các cấp độ khác nhau của da đầu trong đó sóng 830nm xâm nhập các mô da đầu sâu nhất mà hầu như khô ng hấp thụ vào hemoglobin hoặc nước của tế bào.
Hiệu quả của laser đa bước sóng và đồng pha (coherent) là kích thích một cách tự nhiên hoạt động của tế bào nang lông và làm giảm tiến độ rụng tóc và giúp chúng trở lại chu kỳ phục hồi mọc lại khỏe mạnh.
Đến nay, trên thế giới đã công bố trên 2.500 nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả thực sự của điều trị ánh sáng LLLT. Để biết thêm thông tin về LLLT, xin vui lòng xem tại đây: Công nghệ mới - Laser LLLT (Low Level Laser Therapy)
ĐỀ NGHỊ ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG.

Giới thiệu nhà sản xuất:

Được thành lập năm 2000, Optowell nhanh chóng đứng đầu thế giới trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất laser phát xạ bề mặt hốc đứng (VCSEL) / GaAs / PD/ RCLED.
Optowell chuyên sâu trong thiết kế và sản xuất VCSELs, PD, RCLEDs cho công nghiệp truyền thông điện tử, thu – phát, ứng dụng y học và nhiều lĩnh vực khác.

Thuộc tính nổi bật:

 Cách sử dụng đơn giản
 Nhỏ gọn và bền, dễ mang theo khi di chuyển
 VCSEL đa bước sóng tăng hiệu quả điều trị gấp nhiều lân

 

Cách sử dụng

Để đạt được tối đa hiệu quả điều trị, bạn hãy thường xuyên sử dụng thiết bị này. Không bao giờ được rọi trực tiếp chùm tia laser đang phát xạ vào mắt.


- Ít nhất 1 lần/ ngày. 10 phút mỗi lần vào buổi sáng và buổi tối.
- Chiếu laser ít nhất 10 giây tại một vị trí rồi mới di chuyển nhích dần không quá 1-2 cm sang vị trí khác.
- Sau khi bật mở thiết bị, bật tiếp phím âm thanh để sau đó, trong quá trình điều trị có thể nghe thấy tín hiệu bíp 10 giây/ lần - giúp bạn chắc chắn rằng thiết bị đang ở trang thái làm việc.


Bạn có thể dùng kem dưỡng da hoặc bất kỳ loại chất lỏng nào khi sử dụng thiết bị. Nhưng chúng, nếu quá nhiều trên da đầu, sẽ cản trở laser thâm nhập và điều trị. Vì vậy, bạn không nên dùng kem dưỡng da hoặc bất kỳ loại chất lỏng nào khi đang sử dụng thiết bị hoặc nếu có thì nên dùng rất nhẹ và mỏng.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Thiết bị điều trị rụng tóc WELLAY HAIR LASER
Đối tương sử dụng Phòng khám, phòng mạch, cá nhân
Bước sóng VCSEL 670/ 780/ 830 nm
Thời lượng mỗi lần điều trị 10 phút
Nguồn điện: 3.7V Li-Polymer, bộ chuyển đôi nguồn 5V DC
Chế độ tắt tự động
Kích thước 45 x 213 x 51 mm
Trọng lượng: 144 gram
Loại sản phẩm Class II Equipment / Type B applied part
Tiêu chuẩn: KFDA, CE, GMP, ISO 13485
Bảo hành: 12 tháng
Thành phần: Tên thành phần Số lượng
  Máy điều trị rụng tóc WELLAY HAIR LASER 1
  Bộ chuyển đôi nguồn 5V DC 1
  HDSD Tiếng Việt, Tiếng Anh
Điện thoại: 0982349460