THANG RÚT ĐÔI ĐA NĂNG NIKITA AI38

1.899.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Thang nhôm rút chữ A Nikita NKT-AI38 đang được khách hàng đánh giá cao. Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm sáng bóng cao cấp không hề bị gỉ sét hay phai màu theo thời gian....

Thang nhôm rút chữ A Nikita NKT-AI38 đang được khách hàng đánh giá cao. Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm sáng bóng cao cấp không hề bị gỉ sét hay phai màu theo thời gian. Kích thước ban đầu của thang nhôm rút chữ A rất nhỏ chỉ có 0.7m nên việc cất giữ thang một cách gọn gàng hay di chuyển thang dễ dàng.

Ưu điểm của thang nhôm rút chữ A Nikita

- Là dòng thang nhôm rút gọn chữ A có chất liệu là hợp kim nhôm sáng bóng tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm và tính năng bền vững trong quá trình sử dụng.

- Hệ thống chốt khóa tự động ở mỗi bậc thang giúp cho bạn thao tác sử dụng dễ dàng với nhiều chiều cao sử dụng chữ A khác nhau.
- Chức năng thu gọn và kéo dài theo mỗi bậc thang giúp cho bạn sử dụng vào nhiều công việc cũng như nhiều vị trí sử dụng khác nhau.
- Thiết kế gọn nhẹ giúp cho bạn dễ dàng di chuyển thang bằng xe gắn máy hoặc bỏ trong cốp xe hơi cũng như cất giữ gọn gàng trong nhà mà không hề chiếm diện tích.
- Thang có thể sử dụng vào nhiều công việc như gắn biển quảng cáo, lấy vật dụng trên cao, thay lắp bóng đèn, vệ sinh nhà cửa... cũng như chuyên dụng cho các ngành điện lực, viễn thông.
- Kết cấu 4 chân thang giữ được tính thăng bằng với bề mặt tiếp xúc bằng cao su chống trượt hiệu quả đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất: Nikita

Công nghệ: Nhật Bản

Xuất xứ: Trung Quốc

Model: NKT-AI38

Số bậc thang nhôm: 13 bậc x 2

Chiều cao gấp gọn: 0.7 m

Chiều cao chữ A: 3.8 m

Chiều cao duỗi thẳng chữ I: không dùng

Trọng lượng: 14 kg

Chất liệu: Hợp kim nhôm

Tải trọng tối đa: 150 kg

Tiêu chuẩn an toàn: EN-131

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Màu sắc chủ đạo: Màu bạc

Điện thoại: 0982349460