THANG GHẾ AMECA AMG-4IN

770.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Thang ghế Ameca AMG-4IN là dòng thang ghế inox 4 bậc đang rất được ưa chuộng hiện nay để dùng cho gia đình, văn phòng có diện tích vừa và nhỏ gọn hiện nay. Thang ghế inox AMG-4IN được...

Thang ghế Ameca AMG-4IN là dòng thang ghế inox 4 bậc đang rất được ưa chuộng hiện nay để dùng cho gia đình, văn phòng có diện tích vừa và nhỏ gọn hiện nay. Thang ghế inox AMG-4IN được thiết kế với độ thẩm mỹ cao, độ dày của khung và bậc đều cao nên mang lại cảm giác rất chắc chắn, khung thang được làm từ inox nên độ chịu lực rất lớn và có màu sắc sáng bóng tạo được độ sang trọng và rất thích hợp dùng trong căn nhà hay văn phòng của bạn. 

Thang ghế Ameca AMG-4IN được thiết kế gồm 4 bậc cùng với chiều cao 0.9m rất thích hợp dùng trong nhà, văn phòng, các công ty để thu xếp các vật dụng, lau dọn những chổ trên cao. Bậc thang nhôm ghế Inox 4 bậc được làm to để tăng cường độ bám vào chân, nên khi chúng ta leo trèo sẽ có cảm giác rất an toàn chắc chắn, không có cảm giác rung lắc.

Chân thang ghế inox 4 bậc được làm bằng cao su, tăng thêm độ bán cho thang không bị trơn trượt và tạo độ vững chãi cho thang. Ngoài ra thang ghế có thể xếp gọn lại khi mang vác, khi cất giữ mà không làm ảnh hưởng đến diện tích không gian của căn phòng nhà bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THANG GHẾ AMECA AMG-4IN

– Số bậc: 4

– Kích thước mở: 142*73*50cm

– Kích thước đóng: 151*(52+36,5)*6cm

– Khoảng cách bậc: 23cm

– Trọng lượng: 4kg

– Chất liệu: Inox201

– Tải trọng: 150kg, tiêu chuẩn:EN131

– Bảo hành: 18 tháng

Điện thoại: 0982349460