THANG GHẾ AMECA AMG-05

800.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Thang ghế 5 bậc Ameca AMG-05 là sản phẩm cao cấp đến từ Mỹ, được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại. Thang nhôm ameca được rất nhiều người tin dùng, luôn đảm bảo chất lượng, tính...

Thang ghế 5 bậc Ameca AMG-05 là sản phẩm cao cấp đến từ Mỹ, được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại. Thang nhôm ameca được rất nhiều người tin dùng, luôn đảm bảo chất lượng, tính tiện lợi và đạt được chứng chỉ tiêu chuẩn châu Âu EN131.

Thang nhôm ghế AMG-05 đang ngày càng được nhiều người sử dụng bởi thiết kế bắt mắt, nhẹ nhàng vô cùng chắc chắn giúp ích rất nhiều cho các công việc gia đình, văn phòng công ty, cửa hàng sản phẩm. Đặc biệt, cũng như các dòng thang ghế khác luôn được chị em phụ nữ và người già ưu thích sử dụng giúp leo trèo dễ dàng khi phải lau dọn nhà cửa cũng như lấy các vật dụng ở trên cao. Không những thế dòng thang nhôm này còn có thiết kế có thể thu gọn tiết kiệm diện tích giúp người dùng dễ dàng cất giữ cũng như bảo quản sản phẩm.

Do thiết kế kiểu ghế có tay vịn nên sẽ làm điểm tựa chắc chắn. Nên thang ghế Ameca AMG-05 rất thích hợp sử dụng cho các công việc sửa chữa điện, vệ sinh nhà cửa trên cao, lấy đồ đạc trên cao, đặc biệt thích hợp cho các bà mẹ cao tuổi dùng để thắp nhang, rất tiện lợi mà lại an toàn.

 

Thông số kỹ thuật thang ghế Ameca AMG-05

– Số bậc: 5

– Kích thước mở: 166*88*52cm

– Kích thước đóng: 177*(56+36,5)*6cm

– Khoảng cách bậc: 23cm

– Trọng lượng: 5kg

– Chất liệu: Hợp kim nhôm cao cấp

– Tải trọng: 150kg, tiêu chuẩn:EN131

– Bảo hành: 18 tháng

Điện thoại: 0982349460