QUẠT SƯỞI HANIL EH-809

675.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Thiết kế nhỏ gọn với chất liệu nhựa cao cấp Máy Sưởi Điện Hanil EH-809 được làm theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với chất liệu nhựa cao cấp, bền chắc và cứng cáp. Máy có...
Thiết kế nhỏ gọn với chất liệu nhựa cao cấp

Máy Sưởi Điện Hanil EH-809 được làm theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với chất liệu nhựa cao cấp, bền chắc và cứng cáp. Máy có thiết kế tinh tế, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển mà không tốn nhiều diện tích, thuận lợi trong việc bố trí sắp đặt trong không gian nhà hay văn phòng làm việc.

Sưởi ấm bằng đèn Halogen an toàn

Máy sưởi Hanil gồm 2 bóng đèn làm nhiệt bằng Halogel thế hệ mới, không đốt cháy oxi, không làm khô da hay chói mắt. Chính vì thế thiết bị rất an toàn cho người sử dụng, giúp bạn sưởi ấm trong những ngày lạnh giá.

Khả năng sưởi ấm nhanh

Thiết bị có công suất hoạt động 800W, có thể nhanh chóng làm nóng trong phạm vi từ 3m2 đến 10m2, với 2 mức công suất làm ấm tiện lợi giúp đem đến không gian ấm cúng trong gia đình bạn vào những ngày thời tiết trở lạnh hay mưa gió.

Chế độ ngắt an toàn

Máy sưởi có chế độ ngắt an toàn khi quá nhiệt, đổ hoặc di chuyển, đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn, chống cháy, gia tăng tuổi thọ khi dùng. Vì vậy, sản phẩm giúp bạn luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ em.

Khung và lưới bảo vệ chắc chắn

Máy sưởi Hanil EH-809 có khung nhựa chống cháy, lưới bảo vệ gia tăng an toàn cho người dùng và tiếp xúc mới thiết bị.

Máy sưởi ấm bằng bóng Halogen thế hệ mới

Không đốt oxy, không hại mắt, không hại da

Nóng tức thì và tỏa hơi ấm nhanh

Có chế độ ngắt an toàn khi đổ hoặc di chuyển

Công suất: 800W

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Điện thoại: 0982349460