NỒI HẤP ĐIỆN SINBO SFS-5708

498.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Cách chế biến hấp thực phẩm mang đến nhiều lợi ích vì giúp thức ăn chín tươi ngon, giữ lại tối đa dưỡng chất, không dùng dầu mỡ nên hạn chế được nhiều bệnh về tim mạch, béo phì......

Cách chế biến hấp thực phẩm mang đến nhiều lợi ích vì giúp thức ăn chín tươi ngon, giữ lại tối đa dưỡng chất, không dùng dầu mỡ nên hạn chế được nhiều bệnh về tim mạch, béo phì... Nhưng với cách chế biến này thì chúng ta cũng mất không ít thời gian để canh chừng và cũng không thể hấp được nhiều loại thực phẩm cùng lúc. Hiểu được nhu cầu này của các bà nội trợ, nồi hấp Sinbo SFS 5708 ra đời nhằm mục đích giúp công việc nấu nướng nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn với khả năng hấp nhiều loại thức ăn cùng lúc. Ngoài ra nồi còn có khả năng hẹn giờ để bạn có thể linh động hơn trong quá trình nấu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hấp nhiều loại thực phẩm cùng lúc rất tiện lợi

Công suất 400-500W hấp chín thực phẩm nhanh chóng

Có chức năng hẹn giờ linh động, tiết kiệm thời gian

Khả năng hấp đa năng

Bên cạnh việc hấp thịt, cá, rau, củ... bạn còn có thể dùng nồi hấp Sinbo 5708 để luộc trứng, hấp bánh hay hâm lại những loại đồ ăn cũ. Nồi có 2 tầng để bạn có thể hấp cùng lúc nhiều món ăn, tiết kiệm thời gian và điện năng.

Có chức năng hẹn giờ

Nồi hấp Sinbo 5708 còn có chức năng hẹn giờ linh động theo từng loại món ăn mà bạn muốn hấp. Nếu như chưa biết nên điều chỉnh như thế nào cho hợp lý thì bạn có thể lựa chọn các chế độ có sẵn của nồi và khi quá trình hoàn tất nồi sẽ tự động tắt vô cùng tiện lợi và chủ động.

Dễ dàng vệ sinh

Các phần của nồi hấp Sinbo 5708 có thể dễ dàng tháo lắp, giúp việc vệ sinh máy nhẹ nhàng nhanh chóng không tốn nhiều công sức. Bạn có thể xếp gọn các tầng của máy chồng lên nhau để cất giữ gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích.

Thông tin nổi bật:

Nồi hấp Sinbo 5708

Chức năng:Hấp thịt, cá, rau, củ, luộc trứng, hấp bánh hay hâm lại những loại đồ ăn cũ

Công suất :400-500 W

Chất liệu vỏ máy:Nhựa trong suốt dễ quan sát thực.

Chiều dài dây: 0.8mThương hiệu: Thổ Nhĩ Kỳ

Kích thước sản phẩm:  240 x 300 x 240 mm

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất tại Trung Quốc

Bảo hành: 36 tháng

Điện thoại: 0982349460