Nồi áp suất Royalty Line RL-PS10L

4.300.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật Tay cầm thiết kế chắc chắn, xoay kết hợp phù hợp cho việc đóng, mở nồi bằng 1 tay. Chất liệu được làm bằng nhựa chống cháy ergonomic an toàn và dễ dàng trong quá trình sử...

Đặc điểm nổi bật

Tay cầm thiết kế chắc chắn, xoay kết hợp phù hợp cho việc đóng, mở nồi bằng 1 tay. Chất liệu được làm bằng nhựa chống cháy ergonomic an toàn và dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm 70% thời gian chế biến thực phẩm và 50% năng lượng so với nồi nấu thông thường mà không làm mất đi vitamin hay hương vị của thực phẩm.

Dung tích 10 Lít

Mô tả sản phẩm

Khi nồi áp suất được khóa an toàn thì sẽ hiển thị van an toàn màu đỏ. Bằng cách này nồi áp suất đảm bảo giữ toàn bộ áp suất và hơi nước bên trong nồi trong quá trình sử dụng.

Van hỗ trợ trong quá trình sử dụng: Khi van màu xanh hiển thị vạch màu trắng là nồi áp suất đang trong quá trình nấu. Khi thấy xuất hiện vạch màu đỏ là nhiệt độ trong quá trình nấu quá cao cảnh báo người sử dụng hạ nhiệt độ cho phù hợp với thực phẩm.

Các vạch chỉ thị trong lòng nồi hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng quyết định bao nhiêu nước trong nồi là hợp lý.

HDSD và Bảo quản

Rửa nồi bằng xà phòng chuyên dụng sử dụng xốp mềm, tránh sử dụng miếng trà bằng kim loại làm hỏng bền mặt trong và ngoài nồi.

Không để rách gioăng silicon trên nắp và van cảnh báo nhiệt độ.

Sử dụng được trong máy rửa bát.

Không để các vật sắc nhọn bằng kim loại tiếp xúc bề mặt nồi.

Sử dụng được trên mọi loại bếp: Gas, hồng ngoại, điện, từ…

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo